Vụ vợ tố chồng ngoại tình, ly hôn, còn "bắt đền" vợ 120 triệu tiền cỗ cưới, khám thai: Cô người yêu cũ tiết lộ điều bất ngờ

Minh Khôi, Theo Helino 12:15 19/03/2018

Câu chuyện về cô vợ có chồng ngoại tình, về ép ly dị còn đòi trả lại hơn 120 triệu tiền cỗ cưới, khám thai... đang "sáng nhất mạng xã hội" mấy ngày qua, thì mới đây, cô gái bị cho là người yêu cũ - kẻ thứ ba cướp chồng người đã chính thức lên tiếng, tiết lộ những sự thật bất ngờ.

Bị tố ngoại tình với người yêu cũ khiến vợ chồng người ta tan vỡ, cô nàng bị dân mạng tấn công

Câu chuyện bồ bịch, ngoại tình, đáng lẽ gói gọn trong 3 người, sau khi bị "bóc phốt" trên mạng và rơi vào tay những Facebooker thừa hung hăng, thời gian và sự quan tâm đến những điều phù phiếm, sẽ trở thành chuyện của cả thiên hạ. Dám chắc, những cô gái bị tố là "bồ nhí" hay "kẻ thứ ba" khó có thể sống yên bởi rất có thể với sức lan tỏa khủng khiếp của mạng xã hội, bạn bè, người thân, gia đình… của họ có thể biết chuyện.

Chắc chị em chưa quên câu chuyện mới đây gây phẫn nộ hết sức, chồng ngoại tình về nhà đòi ly hôn vợ, xong còn "bắt vạ" trả 120 triệu tiền cỗ cưới, tiền khám thai . Nội dung bài viết người này chia sẻ chuyện gây phẫn nộ hết sức, rằng anh chồng qua lại với người yêu cũ, phụ rẫy vợ con, lại còn sau khi quyết định ly hôn đã quay sang đòi vợ 122 triệu tiền cỗ cưới, khám thai, đi đẻ, tiền chợ...

Vụ vợ tố chồng ngoại tình, ly hôn, còn bắt đền vợ 120 triệu tiền cỗ cưới, khám thai: Cô người yêu cũ tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 1.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Với tính chất bóc mẽ tình địch công khai, kèm theo ảnh chụp màn hình Facebook "tình địch" cho dư luận chửi bới, bài tố trên đã thu hút đông đảo người bình luận cũng như lan nhanh như gió trong các hội nhóm dành cho chị em.

Đa số là những từ ngữ kinh khủng… được dân mạng "dành tặng" cho cô gái bị tố là "kẻ thứ ba" ở trên. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn tìm hẳn đường link facebook của cô gái này rồi đua nhau nhắn tin chửi bới. Thậm chí, nhiều người còn chụp ảnh màn hình câu chửi của mình rồi đăng lại trên post tố cáo khoe "các mẹ thấy em chửi có hay không", như một sự đồng cảm sâu sắc với người vợ bị bội bạc.

Đến nỗi, Facebook cá nhân cũng như inbox của cô gái bị tố trên nhanh chóng trở thành "bom" bởi hàng nghìn lời bình luận chửi bới, thóa mạ từ những người chẳng quen mà cũng chẳng liên quan đến câu chuyện khi chưa biết đầu đuôi tai nheo vào bình luận, sỉ nhục.

Vụ vợ tố chồng ngoại tình, ly hôn, còn bắt đền vợ 120 triệu tiền cỗ cưới, khám thai: Cô người yêu cũ tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 2.

Mỹ Hằng cho biết cô liên tục nhận được những tin nhắn thóa mạ, xúc phạm từ những người xa lạ khiến cuộc sống của cô stress trầm trọng. Ảnh: NVCC

Tuy nhiên, khi liên hệ được với cô gái bị cho là kẻ thứ ba chen ngang vào gia đình người khác thì câu chuyện lại hé mở theo một hướng hoàn toàn khác.

Vì mình khoe "Đang hẹn hò" và đăng vài status trên Facebook, cô ấy đoán mò rồi đặt điều mình cướp chồng

Cao Mỹ Hằng (sống tại Bình Phước - cô gái bị tố là kẻ thứ 3 trong câu chuyện trên) cho biết: "Mình chính là người được nhắc tên trong bài tố cáo giật chồng nói trên. Nhưng mình bị oan, tất cả moi người chỉ nhìn thấy, đọc được từ 1 phía. Giờ cả cộng đồng mạng chia sẻ và hàng trăm người chửi rủa mình khiến cuộc sống mình đảo lộn và vô cùng mệt mỏi".

Chia sẻ về câu chuyện, Mỹ Hằng xác nhận: "Đúng là mình là người yêu cũ của anh chồng chị này. Nhưng đó là chuyện đã rất lâu rồi. Ngày đó mình học cuối lớp 11 thì quen anh này, 1 năm sau anh ấy phải ra Hà Nội học còn mình thi đại học nên lên Sài Gòn học. Thời gian đó tụi mình yêu xa, cho đến khi anh ấy tốt nghiệp về quê đi làm, chị vợ hiện tại chính là người xen giữa hai bọn mình. Sau đó chị này có bầu còn mình và anh này chia tay. Từ khi chia tay, mình đã cắt đứt toàn bộ liên lạc, không hề nhắn tin hay qua lại".

Tuy nhiên, nguồn cơn của sự vụ bùng nổ, cô vợ tố Mỹ Hằng là kẻ chen vào giữa, dẫn đến việc vợ chồng họ ly hôn là do khi biết chuyện gia đình họ có vấn đề, Hằng đã viết một tâm thư dài, dù không chỉ đích danh nhưng người trong cuộc lẫn ngoài cuộc đọc vào đều thấy có nội dung đá xéo cô vợ kia. Cộng thêm nữa trong thời gian nhạy cảm này, Hằng lại thông báo "đang hẹn hò" khiến cô vợ nóng mắt.

Vụ vợ tố chồng ngoại tình, ly hôn, còn bắt đền vợ 120 triệu tiền cỗ cưới, khám thai: Cô người yêu cũ tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 3.

"Sau khi vụ việc chị vợ này chia sẻ trên mạng xã hội được cư dân mạng quan tâm, mọi người  chỉ biết một phía mà không biết sự thật sau đó. Mình có giải thích nhưng nhiều người không tin.

Nếu chị ấy nói mình cướp chồng, ngoại tình với chồng chị ấy, thì chị ấy phải tìm được bằng chứng và lấy ra chứng minh, mình sẵn sàng đối chất. Nếu chỉ vì nhìn thấy trạng thái "Đang hẹn hò" mình để trên facebook cùng vài trạng thái mình đăng tải mà đoán mò rồi đặt điều mình cướp chồng. Mình không sai nên không sợ gì cả ", cô gái chia sẻ.

Vụ vợ tố chồng ngoại tình, ly hôn, còn bắt đền vợ 120 triệu tiền cỗ cưới, khám thai: Cô người yêu cũ tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 4.

Mỹ Hằng cho biết, cô không bao giờ tranh vợ, cướp chồng như lời người vợ kia đã vu khống.

Mỹ Hằng buồn lòng cho biết: "Từ lúc sự việc sai lệch bị truyền tải đi, cuộc sống mình vô cùng đảo lộn. Hiện giờ mình rất suy sụp vì liên tục nhận được những tin nhắn chửi bới, thóa mạ danh dự từ những người xa lạ".

Mỹ Hằng cũng cho biết, cô đã có người yêu và hiện tại tình cảm của hai người hết sức tốt đẹp. Nhưng sau khi xảy ra chuyện, cuộc sống của cô bị đảo lộn: "Hiện tại gia đình mình rất bức xúc, hỗn loạn. Công việc mình buộc phải dừng lại vì không còn đủ tâm trí để tập trung làm tiếp. Mình phải dùng đến thuốc giảm đau liên tục. Gia đình bạn trai mình hiện tại cũng đã biết. Bạn trai biết mình bị oan nên anh ủng hộ mình truy cứu đến cùng để lấy lại danh dự cho mình".

Vụ vợ tố chồng ngoại tình, ly hôn, còn bắt đền vợ 120 triệu tiền cỗ cưới, khám thai: Cô người yêu cũ tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 5.

Mỹ Hằng cũng đã có người yêu mới và khẳng định mình không qua lại với người cũ.

Hiện tại người tố Mỹ Hằng là "người yêu cũ giật chồng; kẻ thứ ba cướp chồng người khác" đã lặng lẽ xóa hết bài đăng còn dư luận vẫn xôn xao bàn tán. Chia sẻ với chúng tôi, cô vợ bị chồng ly hôn và đòi 120 triệu kia "thú nhận", chuyện chồng chia tay cô và đòi tiền là có thật, còn chuyện anh có người khác thì... không chắc. Nhưng với bản năng phụ nữ, cô đoán được chuyện đó, khi lâu nay tình cảm giữa cô và chồng không còn mặn nồng.

Còn lý do cô này nghi Mỹ Hằng chính là kẻ thứ 3 là vì... những bài đăng mà "tình địch" viết trên Facebook, cũng như gần đây, khi cùng đi đám cưới một người bạn chung, Hằng đã chụp ảnh cùng chồng cô.

Vậy có thể đoán, rất có thể dân tình đã đánh ghen, bức xúc nhầm cho cô vợ khi "tấn công" Mỹ Hằng. Dẫu rằng việc ly hôn hay buộc phải ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình là điều vô cùng đáng tiếc trong cuộc sống gia đình, song, trước khi hành động, các chị em nên tìm hiểu và suy  xét cho kỹ. Chuyện lục đục giữa 2 người, đừng vội lôi người thứ 3 vào khi chưa rõ thực hư, để làm tổn thương một người phụ nữ khác chẳng liên quan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày