Vụ nghi vợ ngoại tình với hai người bạn của chồng ở Thái Bình: Hai người đàn ông lên tiếng

Nhật Minh, Theo Thời đại 22:54 23/02/2018

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông bị nghi ngoại tình với vợ của một người bạn ở Thái Bình đang gây xôn xao trên mạng xã hội, chiều 23/2 chúng tôi đã liên hệ với 2 người đàn ông được cho là xuất hiện trong đoạn clip.

Không đúng nội dung trong clip

Trao đổi với PV, anh V.V.C. ở xã Thái Hòa (Thái Thụy, Thái Bình) xác nhận, anh là một trong hai người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng. Nội dung đoạn clip cho biết, người đàn ông tên V. đang nói về tin nhắn tình cảm giữa anh C. và người phụ nữ tên Mai (tên đã thay đổi) vợ của anh V.

Theo anh C. vợ của anh V. có mối quan hệ bạn bè nên việc hai người thường xuyên đến nhà nhau chơi, ăn uống là chuyện bình thường và việc nhắn tin động viên nhau cũng không có gì "quá đáng".

"Khi sự việc xảy ra tôi có nói: “Nếu ông (anh V. – PV) cho là không đúng thì bọn tôi xin lỗi”. Do đó, anh V. đã yêu cầu tôi và anh D. xuống nhà xin lỗi. Khi xuống nhà chỉ nói về vấn đề xin lỗi về việc không chuẩn mực khi nhắn tin còn không có gì quá đáng cả.

Tuy nhiên, anh V. đã mượn cớ quay phim và đăng lên mạng xã hội nhằm mục đích khác. Đây không phải là clip xin lỗi vì đã ngủ với người này, ngủ với người kia mà đây là xuống xin lỗi gỡ clip để sau này các con không bị ảnh hưởng", anh C. thông tin.

Vụ nghi vợ ngoại tình với hai người bạn của chồng ở Thái Bình: Hai người đàn ông lên tiếng - Ảnh 1.

Hai người đàn ông bị nghi ngoại tình với vợ của bạn cho rằng sự việc không như nội dung trong đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội.

Người đàn ông này cũng chia sẻ thêm, bản thân vợ anh đã gặp chị Mai để nói chuyện và Mai nói rằng: "Tôi và anh C. đã nhắn tin qua lại trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất khoảng 3 tháng”.

“Đúng 1 lần duy nhất vào buổi tối, tôi hẹn chị Mai ra gần nghĩa trang đứng nói chuyện bình thường, không có chuyện gì cả", anh C. nói.

Tôi là vợ còn không ghen thì thôi

Cũng với câu chuyện ở trên, anh D. (trú tại thị trấn Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình) – một trong hai người đàn ông xuất hiện trong clip trên xác nhận và cho biết, sự việc không đúng như anh V. đã chia sẻ lên mạng xã hội.

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi qua số điện thoại của anh D. một người phụ nữ giới thiệu là vợ anh này cũng cho rằng: "Sự việc đã được làm rõ rồi, lúc đó 3 người đàn ông trong cuộc nhậu nên có những tin nhắn (nhắn tin cho chị Mai - PV) thôi chứ chả có gì cả. Tôi là vợ còn không ghen thì thôi. Mong mọi người hiểu cho bản chất…", người này nói.

Vụ nghi vợ ngoại tình với hai người bạn của chồng ở Thái Bình: Hai người đàn ông lên tiếng - Ảnh 2.

Sự việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải thông tin và hình ảnh về cuộc nói chuyện của 5 người. Trong nội dung cuộc trò chuyện, người đàn ông quay video thông tin về việc anh đi làm ăn ở xa, vợ anh ở nhà có quan hệ tình cảm với hai người bạn của mình (hai người đàn ông xuất hiện trong clip) suốt 3 tháng qua. Gần đây, người chồng nhận được tin báo mới biết và vội vã ra sân bay để về làm rõ mọi chuyện.

Theo đoạn clip, hai người đàn ông (là bạn của người quay clip) ngồi trên ghế và người vợ của người quay clip ngồi ghế kế bên. Trong khi đó, một người phụ nữ mặc áo xanh khóc lóc và van xin người quay clip thôi không chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội.

Trong câu chuyện, vợ người quay clip ngồi im không nói lời nào, còn một người trong cuộc có nói: "Do hôm qua tôi say quá, tôi với D. chưa động chạm chân tay thể xác gì".

Khi người đàn ông quay clip, người vợ của một trong hai người bạn trên khóc lóc van xin, quỳ gối xin người quay clip: "Thôi anh ơi, em xin anh bỏ qua, em không xin cho chồng em, em không xin cho em mà em xin cho các con em anh à".

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng, người chồng quay clip không có bằng chứng chứng minh, chỉ dựa vào các tin nhắn mà nói thì không thuyết phục.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, khi người vợ đã nhắn tin với bạn của chồng với những nội dung mang tính khá "mùi mẫn" là điều khó có thể chấp nhận được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm