Vụ việc mua iPhone 12 được giao bút chì màu: Đại diện cửa hàng tiếp tục tung bằng chứng, cộng đồng đặt ra nhiều nghi vấn!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 14/12/2020

Vụ việc mua iPhone 12 nhưng được giao những món đồ không liên quan đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mua hàng online luôn tiềm ẩn những rủi ro như sai màu, sai kích cỡ... nhưng mua iPhone lại nhận được mảnh đá vỡ hay hộp bút tô màu thì thật quá đáng. Những ngày gần đây, cộng đồng mạng dậy sóng với 2 trường hợp mua iPhone 12 Pro Max, trường hợp thứ nhất bỏ 32 triệu đồng nhưng được giao mảnh đá vỡ và trường hợp thứ 2 với hơn 60 triệu đồng được giao 2 hộp bút chì màu. Điều đặc biệt là cả 2 vụ việc đều cùng 1 cửa hàng bán và đơn vị vận chuyển khiến cư dân mạng đặt ra nhiều nghi vấn.

Sau những vụ lùm xùm trên thì cửa hàng bán lẻ và đơn vị vận chuyển cùng vị khách trong vụ việc thứ nhất đã lên tiếng, nhưng ở vụ thứ 2 thì vẫn chưa có câu trả lời thoả đáng. Vào ngày hôm nay (14/12), cửa hàng bán lẻ cùng vị khách đã cùng tung clip gói hàng và unbox. Sự khác biệt giữa 2 clip nhận được nhiều nghi vấn từ cư dân mạng.

Vụ việc mua iPhone 12 được giao bút chì màu: Đại diện cửa hàng tiếp tục tung bằng chứng, cộng đồng đặt ra nhiều nghi vấn! - Ảnh 1.
Bài đăng của đại diện của hàng trên Facebook

Video gói hàng của đơn vị bán lẻ

Video mở hàng của khách

"Kẻ tráo hàng chuyên nghiệp ghê ha, đóng lại bóng kiếng nhưng tờ bill không đúng vị trí rồi."

"Bao bì rách, hóa đơn chỉ bọc 1 máy tráo xong không nhớ bọc luôn 2 máy, haizz."

"Bill cửa hàng kẹp giữa lúc mở ra kẹp ở ngoài cả 2 cái."

"Seal nilon bị rách rồi kìa."

"Sự khác biệt là ban đầu gói hàng bill được bọc vào 1 hộp iPhone còn hộp kia chồng lên. Còn bên clip khi KH mở ra thì bill được bọc vào cả 2 hộp iPhone."

"Seal lởm rồi."

Nguồn ảnh và video: Facebook

Vụ việc mua iPhone 12 được giao bút chì màu: Đại diện cửa hàng tiếp tục tung bằng chứng, cộng đồng đặt ra nhiều nghi vấn! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm