Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 06/05/2021

Nữ ca sĩ này đã nhận về "quả đắng" khi lỡ đặt lòng tin vào nhầm người.

Câu chuyện các ngôi sao tin tưởng quản lý thân cận để rồi bị phản bội không còn mới trong showbiz Hàn Quốc. Mới đây nhất có thể kể đến vụ việc Lisa (BLACKPINK) bị quản lý lừa đảo đến 1 tỷ won (20 tỷ đồng). Tuy nhiên, trước đó showbiz đã có những vụ việc hy hữu không kém.

Vào ngày 5/5, chương trình TMI News của đài Mnet đã tiết lộ câu chuyện nữ ca sĩ Son Dam Bi bị quản lý thân cận "khoắng" sạch tài sản. Chuyện này xảy ra ngay khi nữ ca sĩ mới bắt đầu sự nghiệp và nổi đình nổi đám với bản hit Crazy. Sau 1 đêm diễn, Son Dam Bi trở về nhà và thấy tất cả đồ đạc đã biến mất, căn nhà chỉ còn lại 4 bức tường trống trơn.

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị khoắng sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ sexy Son Dam Bi...

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị khoắng sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha - Ảnh 3.

... từng bị quản lý "khoắng" sạch đồ đạc, đến đồ lót cũng không chừa

Hóa ra, nữ ca sĩ đã tin tưởng và cho quản lý mật khẩu nhà. Vì vướng phải cờ bạc và nợ nần, người này đã lợi dụng lúc Son Dam Bi đi diễn, gọi cho trung tâm chuyển nhà và lấy đi tất cả đồ đạc của cô. Từ giường, tủ, tivi, bàn, các thiết bị điện... tất cả đều bị lấy đi. 

Điều bất ngờ nhất đó chính là người quản lý cũng không tha cho cả quần áo, và thậm chí là đồ lót của Son Dam Bi. Sau đó, người quản lý này đã bị bắt giữ, thế nhưng đồ đạc của nữ ca sĩ đã bị "tẩu tán" sạch sẽ, khiến cô phải mua mới toàn bộ.

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị khoắng sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha - Ảnh 4.

Lợi dụng lúc Son Dam Bi đi diễn, quản lý đã gọi dịch vụ chuyển nhà và lấy hết đồ đạc của nữ ca sĩ

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị khoắng sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha - Ảnh 5.

Son Dam Bi bức xúc kể lại câu chuyện này trên Knowing Brothers

Khi nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ câu chuyện này vào năm 2018, rất nhiều khán giả đã sốc nặng. Đến nay, đây vẫn là câu chuyện bị quản lý phản bội hy hữu nhất nhì Kbiz. Lisa (BLACKPINK), Song Hye Kyo, Super Junior... cũng là những ngôi sao khác từng bị quản lý lợi dụng, lừa đảo.

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị khoắng sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha - Ảnh 6.

Câu chuyện Lisa bị quản lý lừa 20 tỷ đồng từng khiến dư luận rúng động

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị khoắng sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha - Ảnh 7.

Năm 2005, Song Hye Kyo bị quản lý cũ tống tiền 250 triệu won (5,4 tỷ đồng) và bị dọa tạt axit. Vì nể tình nghĩa cũ, nữ diễn viên và mẹ đã không kiện người quản lý này ra tòa

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị khoắng sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha - Ảnh 8.

Super Junior cũng từng bị quản lý cũ lén lấy trộm đồ trong ký túc xá. Vì bị ốm phải ở nhà nên Yesung đã bắt tận tay kẻ trộm

Nguồn: Dispatch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày