Ít ai biết Song Hye Kyo từng bị tống tiền 5,4 tỷ và dọa tạt axit, danh tính thủ phạm cuối cùng khiến nữ diễn viên sốc nặng

SON, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/04/2021

Song Hye Kyo và mẹ đã từng trải qua cú sốc lớn khi bị chính người thân cận tống tiền và đe dọa đến tính mạng.

Chuyện các ngôi sao đình đám bị chính quản lý, bạn bè hay thậm chí cả người thân lừa đảo tiền bạc, tài sản đã không còn quá xa lạ. Do quá tin tưởng người khác, nhiều minh tinh thậm chí còn không may bị đe dọa đến tính mạng, lâm vào tình cảnh "ngàn cân treo sợi tóc". 

Ít ai biết rằng Song Hye Kyo - ngọc nữ đình đám của màn ảnh Hàn - cũng từng bị chính người thân cận hãm hại. Câu chuyện nữ diễn viên họ Song và mẹ ruột bị tống tiền và đe dọa đã từng được nhắc đến trong chương trình Rumor Has It của đài Channel A, khiến công chúng choáng nặng.

Ít ai biết Song Hye Kyo từng bị tống tiền 5,4 tỷ và dọa tạt axit, danh tính thủ phạm cuối cùng khiến nữ diễn viên sốc nặng - Ảnh 2.

Không phải ai cũng biết chuyện Song Hye Kyo và mẹ từng bị tống tiền và đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng

Hóa ra, vào tháng 1/2005, mẹ của đại mỹ nhân Song Hye Kyo đã từng nhận được một lá thư tống tiền. Số tiền kẻ lừa đảo muốn lên đến 250 triệu won (tương đương 5,4 tỷ đồng). Trong bức thư, kẻ tống tiền còn cho hay hắn đã chuẩn bị sẵn những thùng lớn chứa axit clohydric và chất gây ảo giác để tạt vào Song Hye Kyo và mẹ cô nếu 2 người không chịu gửi tiền cho hắn.

Trong thư, kẻ tống tiền đã để lại lời đe dọa: "Nếu bà không gửi cho tôi 250 triệu won thì tôi sẽ tạt axit vào người bà và Song Hye Kyo. Nếu trong suốt quãng đời còn lại, bà không muốn nhìn thấy cơ thể con gái mình mục nát và tan chảy, thì bà nên thực sự suy nghĩ về điều đó. Tôi đã chuẩn bị một lượng lớn axit clohydric và chất gây ảo giác rồi".

Ngay khi nhận được thư, mẹ Song Hye Kyo lập tức chuyển nhà cho nữ diễn viên và báo với cảnh sát. Trải qua cuộc điều tra, thủ phạm tống tiền và đe dọa tạt axit cuối cùng đã phải lộ mặt. Đáng buồn thay, chính cựu quản lý của Song Hye Kyo - người từng đồng hành cùng nữ minh tinh trong 3 năm trời - lại chính là người có ý đồ xấu với cô.

Ít ai biết Song Hye Kyo từng bị tống tiền 5,4 tỷ và dọa tạt axit, danh tính thủ phạm cuối cùng khiến nữ diễn viên sốc nặng - Ảnh 3.

Thủ phạm lại không phải ai xa lạ mà chính là quản lý của Song Hye Kyo. Đây có lẽ là cú sốc lớn đối với chính nữ diễn viên và gia đình

Theo kết quả điều tra từ phía cảnh sát, mẹ Song Hye Kyo đã khóc không ngừng khi biết được danh tính của kẻ tống tiền. Ban đầu, mẹ nữ diễn viên nghĩ rằng thủ phạm là 1 kẻ nào đó đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy vậy, khi biết quản lý thân cận có ý định hãm hại, lừa đảo con gái mình, mẹ Song Hye Kyo đã từ chối tin vào sự thật. Bà thậm chí còn tuyên bố: "Điều đó là không thể. Tôi không tin điều đó".

Các thành viên trong dàn cast của Rumor Has It cũng không giấu được sự ngạc nhiên và choáng váng trước thông tin thủ phạm tống tiền chính là quản lý thân cận với Song Hye Kyo. Ai cũng biết các ngôi sao đều coi người quản lý như thành viên trong gia đình, đối đãi với họ bằng tình cảm chân thành. Quản lý là người luôn có mặt trong tất cả các sự kiện của người nổi tiếng, theo chân các diễn viên trong mọi lịch trình và dành trọn thời gian để chăm sóc cho ngôi sao.

Mặc cho những hành vi xấu xa của người quản lý cũ, mẹ Song Hye Kyo vẫn bày tỏ rằng bà không muốn tiến hành kiện tụng bởi bà tin rằng người quản lý sẽ không bao giờ làm điều như vậy nữa. Nguyên do dẫn đến những hành vi khó có thể dung thứ của người cựu quản lý này sau đó cũng được tiết lộ.

Ít ai biết Song Hye Kyo từng bị tống tiền 5,4 tỷ và dọa tạt axit, danh tính thủ phạm cuối cùng khiến nữ diễn viên sốc nặng - Ảnh 4.

Song Hye Kyo và mẹ đã quyết định không kiện tụng người quản lý cũ vì nghĩ đến tình xưa nghĩa cũ

Hóa ra, y từng là quản lý thân cận của Song Hye Kyo, nhưng đã bị công ty sa thải vì không báo cáo trung thực khoản tiền hoa hồng kiếm được từ những buổi chụp ảnh của Song Hye Kyo và còn chi tiêu kinh phí không hợp lý

Sau khi mất việc, cựu quản lý này đã gặp khó khăn về tài chính, thường xuyên di chuyển lang thang khắp nơi và phải ngủ tạm ở các nhà tắm công cộng. Đúng lúc này, y nghĩ đến Song Hye Kyo. Khi biết được nữ diễn viên đang có cuộc sống ổn định và sự nghiệp thăng tiến, hắn đã tống tiền và đe dọa Song Hye Kyo cùng gia đình cô.

Ít ai biết Song Hye Kyo từng bị tống tiền 5,4 tỷ và dọa tạt axit, danh tính thủ phạm cuối cùng khiến nữ diễn viên sốc nặng - Ảnh 5.

Dù cho có lý do gì, hành vi tống tiền và đe dọa tính mạng của người cựu quản lý vẫn là điều không thể chấp nhận được

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm