"Thâm cung bí sử" của Song Hye Kyo giờ mới bị bóc trần: Nhan sắc khác xa, quan hệ thân mật với tài tử này suốt 20 năm

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 01/04/2021

Những câu chuyện ít người biết về Song Hye Kyo mới đây đã được bạn thân hé lộ trên sóng truyền hình.

Nổi tiếng là mỹ nhân, "tường thành" nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc, thế nhưng cũng từng có lúc Song Hye Kyo bị bóc mẽ. Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình, bạn thân nữ diễn viên là nhiếp ảnh gia Cho Sun Hee đã hé lộ những chuyện "thâm cung bí sử" của Song Hye Kyo.

Theo đó, ở thời điểm 20 năm trước, Song Hye Kyo không hề là đại mỹ nhân như ngày nay. Lúc Cho Sun Hee mới gặp Song Hye Kyo, cả hai không hề ưa nhau do tính cách quá thẳng thắn của nữ nhiếp ảnh gia. Cô tiết lộ: "Chúng tôi không thể thân nhau được, Song Hye Kyo từng rất béo. Tôi từng chê bai khuôn mặt, cổ tay của cô ấy béo múp, nên cô ấy không hề ưa tôi".

Thâm cung bí sử của Song Hye Kyo giờ mới bị bóc trần: Nhan sắc khác xa, quan hệ thân mật với tài tử này suốt 20 năm - Ảnh 2.

Nhiếp ảnh gia Cho Sun Hee từng chê bai Song Hye Kyo béo...

Thâm cung bí sử của Song Hye Kyo giờ mới bị bóc trần: Nhan sắc khác xa, quan hệ thân mật với tài tử này suốt 20 năm - Ảnh 3.

... trước khi cô trở thành đại mỹ nhân như hiện nay

Sau này, vì có những sở thích giống nhau và Cho Sun Hee đã chụp nhiều bộ ảnh cho Song Hye Kyo nên họ mới dần thương nhau hơn. Bên cạnh đó, Cho Sun Hee cũng hé lộ Song Hye Kyo rất thân thiết với tài tử Lee Jung Jae và mối quan hệ vẫn bền chặt đến tận bây giờ. "Cả 3 chúng tôi đã chơi với nhau hơn 20 năm, mấy hôm trước tôi đã gọi điện nói chuyện với bọn họ" - tiết lộ của nữ nhiếp ảnh gia khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Như vậy, Song Hye Kyo giữ kín mối quan hệ thân thiết ít người biết với tài tử Lee Jung Jae suốt 20 năm qua dù cả hai không xuất hiện bên nhau hay đề cập đến nhau. Trước đây, 2 diễn viên hạng A của màn ảnh Hàn Quốc mới chỉ hợp tác quay quảng cáo chứ chưa hề đóng chung phim. Lee Jung Jae cũng là khách mời trong "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki - Song Hye Kyo diễn ra vào năm 2017.

Thâm cung bí sử của Song Hye Kyo giờ mới bị bóc trần: Nhan sắc khác xa, quan hệ thân mật với tài tử này suốt 20 năm - Ảnh 4.

Hóa ra Song Hye Kyo và Lee Jung Jae có mối quan hệ thân thiết dù không nhắc đến nhau

Nguồn: HuffPost Korea

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm