Vũ Thanh Quỳnh nói gì khi bị cho là tận dụng hình ảnh trước thẩm mỹ để PR tại "Người ấy là ai"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 09/05/2020

Nữ chính của "Người ấy là ai" đã có những chia sẻ sau khi tập đầu tiên của mùa 3 lên sóng.

Cách đây 5 năm, cô gái Vũ Thanh Quỳnh sinh năm 1992 đến từ Nam Định quyết định đăng ký tham gia chương trình "Thay đổi cuộc sống - Change Life" nhằm mong muốn thay đổi ngoại hình. Sau khi được ê-kíp lựa chọn, Thanh Quỳnh liền lột xác không chỉ về ngoại hình lẫn cuộc sống.

Nhan sắc xinh đẹp, công việc ổn định, điều mà Thanh Quỳnh còn thiếu có lẽ là một bờ vai vững chãi để cô tựa vào. Và cô nàng đã tìm được anh chàng mà mình cảm thấy tương xứng ở tập 1 "Người ấy là ai" mùa 3, đó chính là Alan Phạm. Dù màn lộ diện của Alan có hơi "đau tim" nhưng cuối cùng, cặp đôi vẫn nắm tay ra về cùng nhau!

Vũ Thanh Quỳnh nói gì khi bị cho là tận dụng hình ảnh trước thẩm mỹ để PR tại Người ấy là ai? - Ảnh 2.
Vũ Thanh Quỳnh nói gì khi bị cho là tận dụng hình ảnh trước thẩm mỹ để PR tại Người ấy là ai? - Ảnh 3.

Thanh Quỳnh đã chọn kết đôi với Alan Phạm

Chào Thanh Quỳnh, bạn cảm thấy thế nào khi những hình ảnh cũ trước khi thẩm mỹ của mình lại được lục lại? 

Quỳnh chưa từng muốn quên bất kỳ ký ức nào trong cuộc đời mình, mọi thứ đến với Quỳnh đều rất có ý nghĩa dù nó có đẹp hay xấu đi chăng nữa. Vậy nên hình ảnh trước kia dù không đẹp thì đó vẫn là chính Quỳnh và Quỳnh không cho phép mình từ chối chính bản thân mình.

Bạn nghĩ sao khi được chọn xuất hiện đầu tiên tại "Người ấy là ai" mùa 3? 

Quỳnh thấy lo lắng và hồi hộp. Quỳnh không nghĩ là tập của mình lại phát sóng ngay đầu nên cũng khá bất ngờ khi được thông báo như vậy.

Có ý kiến cho rằng bạn muốn PR bản thân khi tận dụng show cũ để tạo tiếng vang cho lần trở lại này?

Để nhìn vào khía cạnh khách quan thì chắc nhiều người sẽ nghĩ thế thật. Nhưng quả thực là chính các bạn của Quỳnh khi thấy có thông báo tuyển nhân vật đã tag tên mình vào. Sau đó, chương trình biết đến và liền liên hệ cho Quỳnh. Việc này là hết sức ngẫu nhiên vì các bạn của Quỳnh có thể là đang lo lắng và sốt ruột hộ cho Quỳnh vì lâu rồi mà không quen ai. Mọi người sẽ nghĩ Quỳnh nói dối nhưng mà đó là sự thật. 

Quỳnh đã chia sẻ câu chuyện trước đó của mình rồi nên ít nhiều mọi người cũng hiểu mình là người như thế nào. Lần này lại là 1 câu chuyện khác cũng không lấy làm vui vẻ. Chính Quỳnh đã đắn đo không biết có nên tham gia hay không nhưng các bạn của Quỳnh khuyên là nên tham gia để giao lưu, biết đâu lại tìm được cho mình ít nhất là 1 người bạn để có cơ hội mở lòng hơn . 

Và hơn nữa Quỳnh là fan của "Người ấy là ai", mình xem rất nhiều tập ở 2 mùa trước và Quỳnh thấy chương trình rất có ý nghĩa  nên khi tham gia biết đâu mình sẽ được mở lòng hơn. 

Còn việc nói về PR qua lại, Quỳnh thấy là mọi việc sinh ra đều có lý do của nó. Ở đây không ai lợi dụng ai cả. Nếu mọi người hiểu theo nghĩa tốt thì nó sẽ tốt, chương trình cần nhân vật theo đúng tiêu chí còn Quỳnh thì là người cần những giá trị bổ ích từ chương trình. Và Quỳnh thấy các anh chị trong ê-kíp đang muốn giúp mình tìm bạn trai thật và thấy chương trình thật sự có tâm với Quỳnh. Mọi người nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Vũ Thanh Quỳnh nói gì khi bị cho là tận dụng hình ảnh trước thẩm mỹ để PR tại Người ấy là ai? - Ảnh 4.
Vũ Thanh Quỳnh nói gì khi bị cho là tận dụng hình ảnh trước thẩm mỹ để PR tại Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Nhiều người sẽ thắc mắc là 1 người vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang như bạn lại chưa thể tìm được một bờ vai vững chãi. Ngoài việc tự ti về ngoại hình trong quá khứ thì còn lý do nào khác không? 

Nếu ai ở bên cạnh Quỳnh sẽ hiểu, từ tính chất công việc cho đến môi trường xung quanh của Quỳnh đều gắn liền với phụ nữ. Hơn nữa, Quỳnh luôn phải di chuyển giữa các thành phố và giữa Việt Nam - Hàn Quốc, mỗi tháng Quỳnh chỉ ở một địa điểm khoảng một tuần. Thời gian cũng như công việc khá bận nên Quỳnh không giành được thời gian nhiều cho bản thân cũng như việc hẹn hò.

Nhờ có chương trình "Change Life" cách đây 5 năm mà Quỳnh có công việc khá là ổn nên mình muốn chuyên tâm làm việc. Bố mẹ mình cũng lớn tuổi rồi nên Quỳnh cố gắng dành thời gian báo hiếu cũng như giúp đỡ gia đình. 

Hoặc đó là cái cớ Quỳnh tự tìm cho mình vì một góc nào đó trong Quỳnh vẫn chưa tự tin để tình cảm được đón nhận 1 cách thoải mái nhất, cũng có thể là do Quỳnh đã đặt nặng vấn đề đó.

Trước đó thì Quỳnh có vài lần gặp gỡ nhưng vì những lý do trên Quỳnh thấy độc thân vui tính khá ổn với mình.

Bạn cảm thấy thế nào khi 5 chàng trai mà ban tổ chức chọn cho mình không phải người nước ngoài thì cũng là Việt kiều? 

5 chàng trai mà ban tổ chức chọn cho Quỳnh thì mình thấy là khá phù hợp với tính cách của bản thân. Quỳnh cũng làm việc với nhiều người nước ngoài và thời gian ở nước ngoài của Quỳnh cũng nhiều. Mình hiểu khi ở nước ngoài thì mình phải chăm chỉ hơn và vất vả hơn, nó không dễ như mọi người nghĩ đâu nên mình nghĩ chương trình chọn những người có điểm tương đồng với Quỳnh. 

Và khi nghe câu chuyện của 1 số bạn nam, Quỳnh thấy sự đồng cảm như việc Alan làm y tá hay Chris Hưng cũng phải phẫu thuật chân nhiều lần, còn Pre thì đam mê xe thể thao và nói thật thì Quỳnh cũng rất đam mê tốc độ.

Điểm gì ở Alan thu hút bạn nhất? 

Như Quỳnh đã nói trong chương trình, mình thấy sự đồng cảm khi biết Alan làm về ngành y vì nó rất cực. Quỳnh đã làm 5 năm nay rồi nên bản thân cũng hiểu được phần nào. Vậy mà Alan vẫn dành thời gian cho bản thân bằng việc chơi guitar. 

Còn trong phần từ khoá thì Alan có nhắc tới "sharewithme", khi nghe Alan trả lời Quỳnh thấy có thiện cảm nhiều hơn. Cái mà mình cần trước tiên là 1 người có thể cùng lắng nghe nhau mọi điều trong cuộc sống như những người bạn. Có thể sau nhiều vòng Quỳnh nhận được nhiều tín hiệu tốt từ Alan nên Quỳnh chọn bạn ấy.

Vũ Thanh Quỳnh nói gì khi bị cho là tận dụng hình ảnh trước thẩm mỹ để PR tại Người ấy là ai? - Ảnh 6.
Vũ Thanh Quỳnh nói gì khi bị cho là tận dụng hình ảnh trước thẩm mỹ để PR tại Người ấy là ai? - Ảnh 7.

Bạn có hụt hẫng hay đau tim khi thấy sự xuất hiện của Thu Ngọc nhóm Mây Trắng bên cạnh Alan? 

Phải nói thật là Quỳnh giật mình thì đúng hơn vì mình biết chị Thu Ngọc từ nhóm nhạc Mây Trắng ngày xưa Quỳnh hay nghe. Và chị Ngọc khi hát chung với Alan thì Quỳnh thấy hai người rất tình cảm nên dù Alan có là màu đỏ thì Quỳnh vẫn vui cho chị vì mình biết chị đã từng có đổ vỡ trong hôn nhân.

Alan có đưa bạn đi ăn đúng như lời hứa trên sân khấu không? Mối quan hệ của bạn & Alan tiến triển như thế nào ở thời điểm hiện tại?

Tối hôm đó khi quay xong chương trình thì cũng đã muộn rồi mà lại đang trong giai đoạn dịch bệnh nên Quỳnh về khách sạn vì sợ gia đình chờ lâu. Với lại, mình cũng cần xếp đồ để sáng hôm sau về lại Hà Nội. 

Lúc quay xong thì mỗi đứa 1 nơi để đi chụp hình nên sau đó, 2 đứa chỉ nhắn tin qua lại được thôi nhưng vẫn giữ cái hẹn và Alan đã gửi chiếc đầm như đã hứa cho Quỳnh. Bây giờ khoảng cách địa lý cũng không bằng dịch bệnh nên Quỳnh và Alan chỉ thi thoảng nhắn tin, còn tiến triển như thế nào thì trong tương lai mới rõ được, hi vọng sẽ không làm mọi người thất vọng.

Sau khi tham gia chương trình thì bạn còn cảm giác tự ti nữa hay không? 

Sau khi tham gia chương trình thì Quỳnh thấy vui. Sự tự ti thì không phải 1 sớm 1 chiều mà mất luôn được. Quỳnh nghĩ là chương trình đã cho mình nhiều lời khuyên bổ ích và Quỳnh sẽ vận dụng dần dần để xoá đi sự tự ti đó.

Bạn có lời nào muốn nhắn nhủ đến những cô gái có hoàn cảnh giống mình không?

Lời khuyên thì mình chẳng dám đưa đâu vì không phải ai cũng gặp được may mắn như mình. Nhưng Quỳnh nghĩ là ông trời có mắt, nếu những ai có hoàn cảnh giống Quỳnh thì bằng cách nào đó đừng suy nghĩ tiêu cực quá nhiều. Cố gắng dành thời gian cho bản thân và đừng quá quan tâm người khác nói gì về mình. Cuộc sống này là của mình hãy làm chủ nó. 

Ngoại hình là 1 phần nhưng ý chí mới là quan trọng nhất. Con gái vốn sinh ra đã được gọi là phái đẹp rồi. Có thể bạn không đẹp trong mắt người này nhưng với người nào đó bạn sẽ là người đẹp nhất. Nếu thực sự có khuyết điểm thì mới nên sửa vì vẻ đẹp tự nhiên luôn là nhất. Cố lên nhé!

Vũ Thanh Quỳnh nói gì khi bị cho là tận dụng hình ảnh trước thẩm mỹ để PR tại Người ấy là ai? - Ảnh 8.

Cảm ơn những chia sẻ của Thanh Quỳnh. Chúc mối quan hệ của bạn và Alan ngày càng tiến triển tốt đẹp nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm