Vụ O Huyền Sầu Riêng kém duyên: Nhãn hàng nhận lỗi, Quang Linh mong không ai hủy đơn, còn người phát ngôn thì... im lặng

Mây, Theo Đời sống Pháp luật 19:22 08/07/2024

Cả nhãn hàng và Quang Linh đều đã thông báo chính thức về vụ việc.

Ngày hôm nay, cả mạng xã hội xôn xao về việc đại diện livestream của một nhãn hàng sầu riêng tỏ thái độ kém duyên với Quang Linh Vlogs trong phiên mega livestream ngày 7/7.

Cụ thể, O Huyền Sầu Riêng (tên thật: Nguyễn Thái Huyền, SN 1988) - đại diện phía nhãn hàng nhiều lần nói Quang Linh ăn sầu riêng quá nhiều nên "cạch mặt", không mời anh chàng tham gia vào lễ hội sầu riêng vào tháng 8 tới đây. Gương mặt người này tỏ ra nghiêm túc, không hề đùa cợt khiến cho Quang Linh nhiều lần đứng hình, trong khi Hằng Du Mục ở bên cạnh cũng phải sượng trân.

Vụ O Huyền Sầu Riêng kém duyên: Nhãn hàng nhận lỗi, Quang Linh mong không ai hủy đơn, còn người phát ngôn thì... im lặng - Ảnh 1.

Đại diện nhãn hàng tỏ thái độ kém duyên với Quang Linh trong phiên livestream.

Giữa lùm xùm tranh cãi, Foodmap bị "réo" tên nhiều bởi đây là nơi phân phối sầu riêng trong phiên livestream vừa qua. Nhiều dân mạng đã đồng loạt kêu gọi huỷ đơn và tràn vào thả phẫn nộ lẫn bình luận trên trang cá nhân của nhãn hàng này.

Mới đây, trên kênh TikTok chính thức, công ty đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc, đồng thời mong khách hàng không tiếp tục huỷ đơn nữa. Nội dung đăng tải trong đoạn video như sau:

"Cả nhà đừng vội huỷ đơn nhé! Vì hơn 30 ngày miệt mài và nỗ lực tuyển chọn từ hơn 50 vườn sầu riêng và hơn 100 cộng sự. Tuyển chọn từng quả sầu riêng từ các nhà vườn canh tác an toàn. Từng giọt mồ hôi, từng giây phút cố gắng, kiểm tra chất lượng sầu riêng, tỉ mỉ từng khâu đóng gói...

Dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng cũng không tránh khỏi những sơ suất từ chủ quan lẫn khách quan. Foodmap xin lỗi vì những trải nghiệm chưa tốt trong phiên live 7/7 vừa qua. Hơn ai hết Foodmap luôn sẵn sàng đón nhận những góp ý từ quý khách hàng vì Foodmap tin rằng những góp ý thẳng thắn và chân thành sẽ là đòn bẩy để Foodmap làm tốt hơn, vững vàng và tiến xa hơn".

Vụ O Huyền Sầu Riêng kém duyên: Nhãn hàng nhận lỗi, Quang Linh mong không ai hủy đơn, còn người phát ngôn thì... im lặng - Ảnh 2.

Foodmap mong khách hàng không huỷ đơn.

Trong khi đó, Quang Linh cũng lên tiếng và mong khách hàng không tiếp tục huỷ đơn sầu riêng. 

Anh viết trên trang cá nhân: "Tất cả mọi người trong ekip phía sau đều cố gắng hết sức rồi. Hi vọng không có bạn nào huỷ đơn của 2 chị em rọt nha. Từ trước đến giờ bản thân không thích ồn ào hay vướng vào bất kì tranh luận nào trên mạng xã hội cả, nên có gì các bạn hoan hỉ bỏ qua ạ".

Trong khi đó, hiện tại, O Huyền vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc.

Vụ O Huyền Sầu Riêng kém duyên: Nhãn hàng nhận lỗi, Quang Linh mong không ai hủy đơn, còn người phát ngôn thì... im lặng - Ảnh 3.

Quang Linh lên tiếng trên trang cá nhân.

Mặc dù Foodmap và Quang Linh đều đã lên tiếng, tuy nhiên bên dưới video của Foodmap, netizen vẫn chưa đồng tình với cách làm này. Nhiều người cho biết người sai trong câu chuyện là O Huyền Sầu Riêng, vì vậy người này phải lên tiếng xin lỗi chứ không phải để nhãn hàng "gánh".

Một số bình luận nổi bật:

- "Thay vì Foodmap lên tiếng tại sao không để bạn kia lên tiếng? Người cần xin lỗi thì không xin, người cần giải quyết cũng không giải quyết".

- "Thay vì xin lỗi cộng đồng mạng thì hãy nói người gây lỗi lầm trực tiếp xin lỗi Linh... Chỉ vì lời ăn tiếng nói mà mất tất cả. Làm sai thì phải biết chịu trách nhiệm".

- "Người cần xin lỗi thì lại không lên tiếng, đã gây ra lỗi thì phải chịu trách nhiệm và đứng ra nhận lỗi. Đằng này lại để một tập thể chịu ảnh hưởng thế này".

- "Cái này chỉ trách Foodmap không biết chọn người để đại diện nhãn hàng thôi. Bán sạch sầu riêng trong 20 phút mà chỉ vì lời nói của một người".

- "Chọn đại diện cho một thương hiệu rất quan trọng. Công ty nên yêu cầu người đại diện trực tiếp đứng ra xin lỗi".

Quang Linh ăn sầu riêng trong phiên livestream ngày 7/7.

Trước đó, trong phiên livestream, O Huyền Sầu Riêng liên tục có những lời nói kém duyên khiến Quang Linh "xịt keo" như: "Tháng 8 có lễ hội sầu riêng ở Đắk Lắk. O Huyền mời nha. Chị có mời Linh đâu. Ăn cỡ như Linh thì làm sao ai nuôi cho nổi! Mời tất cả mọi người trừ Linh nha"; "Không! Đừng! Đừng mời Linh, lên nó ăn hết sầu riêng. Nhất quyết không mời! Không được"....

Khi đó, Quang Linh không phản ứng lại nhưng nét mặt sượng trân. Anh chàng còn phải cố pha trò và nói thêm: "Em ăn cái gì là hết cái đấy".

Foodmap là một công ty công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam có nền tảng thương mại điện tử về nông sản chuyên kết nối nông dân, nhà sản xuất với người tiêu dùng. Hiện Foodmap hoạt động theo 2 mô hình bán sỉ và bán lẻ đa kênh.

Trong khi đó, O Huyền tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và từng làm đến vị trí Phó Giám đốc Kinh doanh cho một đơn vị xuất nhập khẩu nông sản. Hiện tại cô đã thành lập công ty xuất nhập khẩu với mặt hàng chủ lực là sầu riêng. Bên cạnh kinh doanh, cô cũng là TikToker có 92k người theo dõi.

Vụ O Huyền Sầu Riêng kém duyên: Nhãn hàng nhận lỗi, Quang Linh mong không ai hủy đơn, còn người phát ngôn thì... im lặng - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/vu-o-huyen-sau-rieng-kem-duyen-voi-quang-linh-nhan-hang-nhan-loi-quang-linh-mong-ai-khong-huy-don-con-nguoi-phat-ngon-thi-im-lang-20240708190720319.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày