Hằng Du Mục thay đổi thần sắc 180 độ khi gặp lại Quang Linh Vlogs, chồng có thái độ thế nào?

S.A, Theo Phụ nữ số 19:02 02/07/2024

Hằng Du Mục đã nhanh chóng hội ngộ Quang Linh Vlogs sau khi về Việt Nam, hiện 2 team đang ở Cà Mau.

Sau thời gian diễn ra nghi vấn trục trặc hôn nhân, Hằng Du Mục và chồng - Tôn Bằng đều có những cập nhật trên MXH. Mới nhất, “chiến thần chốt đơn” đã có mặt tại Việt Nam, gặp Quang Linh Vlogs cũng như nhiều KOC để tham gia các phiên livestream và hoạt động cộng đồng.

Ở phía dưới những hình ảnh mới của Hằng Du Mục, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận vui mừng cho cô. Bởi lẽ trong các khoảnh khắc này, cô thoải mái cười đùa, bày trò cùng mọi người. Thần sắc này của cô khác hẳn nét mặt hoang mang trong các phiên livestream ở thời điểm vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân.

Những khoảnh khắc của Hằng Du Mục

“Xem video thấy Hằng cười mà thật sự vui”, “Thấy nụ cười của bả mà tui ở đây cười tủm tỉm một mình cả ngày nay”, “Đây mới là Hằng mà tui biết”, “Năng lượng tràn đầy. Thương cô gái này quá”, “Nhìn bạn ấy vui vẻ tự nhiên mình cũng thấy mừng. Được về nhà, được là chính mình là tuyệt vời nhất”,... là một số bình luận từ cư dân mạng.

Hằng Du Mục thay đổi thần sắc 180 độ khi gặp lại Quang Linh Vlogs, chồng có thái độ thế nào? - Ảnh 3.

Chính Tôn Bằng cũng có động thái trước sự thay đổi của vợ. Anh này đăng lại ảnh của vợ và viết: “Vợ vui vẻ là tốt nhất”.

Ở phần bình luận, Tôn Bằng nói thêm: “Quan trọng nhất là vợ hạnh phúc! Mặc kệ sau này cô ấy muốn làm gì, chỉ cần cô ấy hạnh phúc là được. Tôi và các con sẽ ở nhà ủng hộ cô ấy”.

Ngoài ra, Tôn Bằng còn đăng lại những clip khi 2 vợ chồng còn lái xe đi khắp nơi để tìm nguồn hàng và livestream. “Vợ chồng tôi đã cùng nhau livestream, cùng gây dựng sự nghiệp. Cuộc sống khổ cực nhưng cũng rất vui vẻ, hạnh phúc. Đó đều là tất cả những kỷ niệm tuyệt vời” - chồng Hằng Du Mục viết.

Hằng Du Mục thay đổi thần sắc 180 độ khi gặp lại Quang Linh Vlogs, chồng có thái độ thế nào? - Ảnh 4.

Chồng Hằng Du Mục đăng lại khoảnh khắc của vợ trước đây

Được biết Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và Quang Linh Vlogs (Phạm Quang Linh, sinh năm 1997) quen biết trên MXH, trở thành chị em thân thiết thời gian vừa qua. Cặp “chị rọt - em rọt” đã nhiều lần kết hợp trên livestream và nhận về nhiều sự yêu quý từ cư dân mạng.

Song cũng chính sự thân thiết này lại gây ra một vài rắc rối không đáng có. Cụ thể, Tôn Bằng - chồng Hằng Du Mục từng ghen với Quang Linh Vlogs, cho rằng vợ và nam YouTuber quá thân thiết và vui vẻ khi ở cạnh nhau. Thậm chí đây còn là lý do khiến chồng Hằng Du Mục còn đòi ly hôn.

Hằng Du Mục thay đổi thần sắc 180 độ khi gặp lại Quang Linh Vlogs, chồng có thái độ thế nào? - Ảnh 5.
Hằng Du Mục thay đổi thần sắc 180 độ khi gặp lại Quang Linh Vlogs, chồng có thái độ thế nào? - Ảnh 6.

Hằng Du Mục, Quang Linh Vlogs và 2 team

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày