Vụ nam diễn viên xiếc bị cắn rách mặt: Cá sấu gây họa trong đêm diễn được đưa đến "đóng thế"

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 18:40 12/03/2017

Bước đầu xác định nam diễn viên bị cá sấu cắn rách mặt đêm 11/3 ở huyện Thanh Liêm, Hà Nam là Đoàn Mạnh Hùng (24 tuổi, quê ở huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc). Còn con cá sấu gây họa trong đêm diễn chỉ là "diễn viên đóng thế" một con khác bị chết trước đó.

Liên quan đến vụ việc nam diễn viên bị cá sấu cắn rách mặt xảy ra vào khoảng 21h tối qua (11/3) tại hội diễn xiếc ở phố Động, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, Hà Nam, ngày 12/3, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cho biết nạn nhân bị cá sấu cắn tên là Đoàn Mạnh Hùng (24 tuổi, quê ở xã Yên Dương, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc). 

Theo các bác sĩ tại đây, sau khi cấp cứu, gia đình đã xin cho nạn nhân được chuyển lên tuyến trên điều trị. Hiện bệnh nhân Hùng đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Độ, Chủ tịch UBND xã Liêm Cần xác nhận, sự cố đáng tiếc xảy ra vào khoảng hơn 21h tối ngày 11/3. Theo ông Độ, đoàn xiếc này sau nhiều lần kiến nghị xin về địa phương biểu diễn phục vụ người dân đã được Sở Văn hóa, Thể Thao tỉnh Hà Nam đồng ý. 

Tuy nhiên, thời tiết thời gian vừa qua mưa liên tục nên mãi đến hôm qua mới thực hiện được. Ông Độ cho biết, vài ngày trước đoàn xiếc đã đưa về một con cá sấu phục vụ cho đêm diễn nhưng con cá sấu bị chết, đoàn xiếc đã phải thay thế bằng một con cá sấu khác. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm