Thò đầu vào miệng cá sấu, diễn viên xiếc ở Hà Nam bị cắn rách mặt

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 08:58 12/03/2017

Mặc dù được nhiều người khuyên can nhưng nam diễn viên vẫn cố thực hiện màn biểu diễn mạo hiểm tại hội xiếc ở xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Bị cá sấu bật dạy cắn, nạn nhân chỉ biết ôm mặt đau đớn.

Tối 11/3 trong đêm hội chợ ở tỉnh Hà Nam diễn ra chương trình xiếc nghệ thuật thu hút nhiều khán giả. Gần cuối chương trình có tiết mục thò đầu vào miệng cá sấu đầy mạo hiểm khiến nhiều người không khỏi sợ hãi khi chứng kiến.

Dù MC cảnh báo tiết mục này rất nguy hiểm song nam diễn viên xiếc vẫn cố gắng thực hiện để phục vụ khán giả. Sau lần đầu không xảy ra sự cố gì, người này tiếp tục cúi mình xuống và một lần nữa từ từ ghé đầu sát vào miệng cá sấu.

Đúng lúc này, cá sấu bật dậy cắn vào đầu và mặt diễn viên xiếc khiến nạn nhân vội ôm mặt vùng chạy ra ngoài, máu chảy đầm đìa xuống cả 2 cánh tay.

Ban tổ chức ngay lập tức thông báo kết thúc chương trình biểu diễn tại hội chợ và vội vã lấy khăn để thấm máu và che vết thương cho nam diễn viên.

Thò đầu vào miệng cá sấu, diễn viên xiếc ở Hà Nam bị cắn rách mặt - Ảnh 1.

Nam diễn viên bị chảy nhiều máu và được đưa đi bệnh viện.

Được biết, sự việc xảy ra tại hội diễn xiếc ở xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam vào tối ngày 11/3.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 12/3, trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Độ, Chủ tịch UBND xã Liêm Cần cho biết, sự cố đáng tiếc xảy ra vào khoảng hơn 21h tối ngày 11/3.

"Thời điểm trên, nam diễn viên biểu diễn lần một không sao. Thời tiết tối qua mưa vì không muốn phụ lòng khán giả nên người này đã diễn lần thứ 2. Khi MC vừa hô to thì xảy ra sự việc đáng tiếc".

Chủ tịch UBND xã Liêm Cần cũng cho biết, sau khi xảy ra sự cố nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam và hiện đang được điều trị tại đây. Rất may, người này không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

"Đoàn xiếc này sau nhiều lần kiến nghị xin về địa phương biểu diễn phục vụ người dân đã được Sở Văn hóa, Thể Thao tỉnh Hà Nam đồng ý. Tuy nhiên, thời tiết thời gian vừa qua mưa liên tục nên mãi đến hôm qua mới thực hiện được", ông Độ nói thêm.

Ông Đinh Văn An, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, cho biết: "Đoàn xiếc trên đã xin phép chúng tôi mượn địa điểm tại ngã tư phố Động để biểu diễn. Trong nhiều tiết mục biểu diễn có tiết mục biểu diễn cá sấu khá mạo hiểm". Ông An cũng cho hay, hiện tại, ông đang tìm hiểu thêm thông tin về đoàn xiếc và người gặp nạn rồi sẽ có báo cáo cụ thể sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm