Vụ lật thuyền ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

Sỹ Đức, Theo VOV 16:40 10/01/2022

Liên quan đến vụ lật thuyền trên sông Mã, đoạn qua huyện miền núi Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong. Trưa nay, 10/1, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị đuối nước cuối cùng sau 3 ngày tìm kiếm.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thanh Hoá, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 10/1, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể người bà Hà Thị H (sinh năm 1960), nạn nhân bị đuối nước trên Sông Mã sau 3 ngày tìm kiếm.

Trước đó, như VOV đã thông tin, chiều tối (8/1) xảy ra vụ lật thuyền trên sông Mã, đoạn qua địa bàn huyện miền núi Quan Hoá, tỉnh Thanh Hoá khiến 3 người trong 1 gia đình mất tích. Danh tính các nạn nhân mất tích được xác định, gồm: Ông Hà Văn Q. (SN 1966), bà Hà Thị H. (SN 1960) và cháu gái là Hà Thị Tr. (SN 2012), cùng ngụ bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa.

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thanh Hoá đã điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ, cùng phương tiện cứu nạn cứu hộ nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp cùng chính quyền địa phương và người dân tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 9/1, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể 2 nạn nhân là ông Hà Văn Q (sinh năm 1966) và cháu gái Hà Thị Tr (sinh năm 2012).

Trao đổi với PV VOV bà Hà Thị Hương, Bí thư Huyện uỷ Quan Hoá cho biết, sau khi sự việc xảy ra, huyện đã chỉ đạo, phân công các lực lượng tham gia tìm kiếm người mất tích và thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân; phân công lực lượng tại bản, xã cùng với gia đình lo hậu sự cho người xấu số. Tỉnh Thanh Hoá cũng đã có đoàn công tác đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm nạn nhân và thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm