Vụ hot girl TikTok bị 400 gã đàn ông quấy rối tình dục: Thêm clip gây bức xúc, cảnh sát tiết lộ thông tin mới

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 13:24 25/08/2021

Cảnh sát đã bắt giữ rất nhiều nghi phạm liên quan đến vụ việc đang gây chấn động Pakistan.

Vào ngày 14/8 vừa qua, đúng vào dịp lễ Quốc khánh ở Pakistan đã xảy ra vụ quấy rối tình dục đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là cô Ayesha Akram, một TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội đã bị 400 gã đàn ông quấy rối tình dục tập thể tại một công viên rộng lớn.

Trong những ngày qua, dư luận đã có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này. Một số ý kiến cáo buộc cô Ayesha Akram cố tình dàn dựng vụ việc, tạo cơ hội cho đám đàn ông thực hiện hành động đồi bại. Tuy nhiên, đa phần đều là ý kiến bênh vực nạn nhân, họ cho rằng dù với bất kỳ lý do gì việc 400 người đàn ông xúm lại quấy rối một cô gái là điều không thể chấp nhận được.

Gần đây, trên Twitter đã chia sẻ một đoạn video mới về sự việc. Đoạn video cho thấy rõ, nữ TikToker đang ngồi cùng nhóm bạn thì bị đám đông bám riết, dù một số người bạn của Ayesha Akram đã đứng dậy ngăn cản đám người quấy rối nhưng hàng trăm người khác thi nhau dồn nạn nhân vào một chỗ để dễ bề hành động.

Cô gái bị bao vây giữa đám đàn ông ở Pakistan.

Vào thời điểm đó, Ayesha Akram tỏ ra bối rối và hoảng sợ, cô không thể nào chạy thoát khỏi vòng vây của đám đông. Trong khi đó, cảnh sát địa phương cho biết, họ đã cử một nhóm đến bảo vệ gia đình cô Ayesha khi họ cho hay luôn cảm thấy bất an sau khi 400 gã đàn ông đang bị truy lùng. Không ai được phép gặp mặt cô nếu chưa được sự đồng ý của gia đình. Ayesha chia sẻ rằng cha mẹ cô đã ngã bệnh, suy sụp tinh thần vì sự việc này.

Ngoài ra, cảnh sát và cơ quan thẩm quyền khác vẫn đang tiếp tục thẩm vấn Ayesha về vụ việc. Shariq Jamal, đại diện phía nhà điều tra cho biết có khoảng 300 người đã bị thẩm vấn và có khoảng 100 người bị giam giữ. Được biết, nhiều cha mẹ của các nghi phạm đã đến đồn cảnh sát kêu oan, khẳng định có sự nhầm lẫn ở đây. Họ vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Vụ hot girl TikTok bị 400 gã đàn ông quấy rối tình dục: Thêm clip gây bức xúc, cảnh sát tiết lộ thông tin mới - Ảnh 2.

Một số nghi phạm bị bắt giữ trong vụ việc gây chấn động

Nhiều đoạn phim chia sẻ trước đó cho thấy nạn nhân bị tấn công thô bạo với hành động sờ soạng và xé quần áo. Cô cũng bị lấy cắp đồ nữ trang, tiền mặt và điện thoại di động. Vụ việc đã gây chấn động dư luận Pakistan và nhiều nhà hoạt động xã hội đã xuống đường biểu tình để phản đối tình trạng phụ nữ bị quấy rối tình dục nơi công cộng đang ngày một gia tăng ở quốc gia này.

Nguồn: Daily Pakistan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm