Vụ Hari Won "tố" fanpage ăn uống: gỡ hình nhưng vẫn chưa được "buông tha", quản lý của Hari cũng lên tiếng đính chính

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:34 06/11/2020

Hiện tại vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều về các thông tin quán ăn liên quan đến cặp đôi Trấn Thành và Hari Won.

Vừa qua, thông tin về việc một fanpage đăng tải những thông tin không đúng sự thật về vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và còn bị chính chủ lên tiếng phản pháo khiến cư dân mạng được phen xôn xao. 

Cụ thể, fanpage nổi tiếng về các địa điểm ăn uống này đã đưa thông tin về các quán ăn yêu thích của Trấn Thành, trong đó có quán "cưa đổ" Hari. Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, Hari Won nói rằng: "Đa số món ở đây nói tôi chưa bao giờ được ăn mà sao nói như đúng rồi ta?!". Thông tin này khiến cho nhiều cư dân mạng chú ý, một số người phê bình fanpage này đưa thông tin mà chưa kiểm chứng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một bộ phận cư dân mạng có ý kiến khác, cho rằng fanpage chỉ ghi là quán ăn yêu thích của Trấn Thành chứ không phải quán ăn yêu thích của Hari, trong số đó chỉ bao gồm quán mà Hari đã đi (quán "cưa đổ" Hari) thôi. Vậy nhưng, "xu cà na" thay, Hari Won lại tiếp tục bình luận tiếp, khẳng định rằng trong này không có quán mà Trấn Thành đã "cưa đổ" mình.

Vụ Hari Won tố fanpage ăn uống: gỡ hình nhưng vẫn chưa được buông tha, quản lý của Hari cũng lên tiếng đính chính - Ảnh 2.

Về phía fanpage, sau khi có những thông tin xôn xao, hình ảnh của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã được gỡ khỏi nhưng nội dung vẫn không hề thay đổi:

Vụ Hari Won tố fanpage ăn uống: gỡ hình nhưng vẫn chưa được buông tha, quản lý của Hari cũng lên tiếng đính chính - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, quản lý của Hari Won cũng đã lên tiếng về sự việc này. Vị quản lý khẳng định: "Mình có 1 lời khuyên đến các quán ăn là đừng đụng đến Hari. Hari có thể tha thứ hết lỗi lầm nhưng đừng đụng đến đồ ăn, nhất là quán nào nấu dở mà đăng là bả quảng cáo thì đối với bả là sự xúc phạm nặng".

Bên dưới bài đăng của quản lý, Hari Won tiếp tục bày tỏ "nỗi khổ". Cô sợ rằng nhiều người hiểu lầm rằng các quán đó do mình giới thiệu nhưng khi ăn lại không ngon thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều.

Vụ Hari Won tố fanpage ăn uống: gỡ hình nhưng vẫn chưa được buông tha, quản lý của Hari cũng lên tiếng đính chính - Ảnh 4.
Vụ Hari Won tố fanpage ăn uống: gỡ hình nhưng vẫn chưa được buông tha, quản lý của Hari cũng lên tiếng đính chính - Ảnh 5.

Hiện tại, nội dung này vẫn đang thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm