Vụ hàng chục cô gái dự "tiệc ma túy" thác loạn trong nhà hàng karaoke ở Sài Gòn: 82 người có kết quả dương tính

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:39 08/10/2017

Qua kiểm tra nhanh với chất ma túy, lực lượng chức năng xác định có 82 người gồm: 48 nam và 34 nữ dương tính nên đã tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định.

Ngày 8/10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM đã tiến hành bàn giao gần 100 nam nữ "phê" ma túy ở nhà hàng Happy số 139 đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5 cho Công an quận 5 để tiến hành điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật. 

Bước đầu, cơ quan chức năng đã tiến hành đưa 97 người gồm: 57 nam và 40 nữ để làm việc. Qua test nhanh, công an xác định có 82 người (48 nam, 34 nữ) dương tính với ma túy nên tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định. 

Vụ hàng chục cô gái dự tiệc ma túy thác loạn trong nhà hàng karaoke ở Sài Gòn: 82 người có kết quả dương tính - Ảnh 2.

Vụ hàng chục cô gái dự tiệc ma túy thác loạn trong nhà hàng karaoke ở Sài Gòn: 82 người có kết quả dương tính - Ảnh 3.

Các nam nữ thanh niên bị phát hiện trong tình trạng phê ma túy

Trước đó, khoảng 5h ngày 7/10, hàng chục cảnh sát thuộc PC64 phối hợp với công an quận 5 đã tiến hành đột kích kiểm tra bất ngờ và bắt quả tang hơn 100 nam nữ trong các phòng, nhiều người đang phê ma túy. 

Thời điểm này, các cặp nam nữ trong các phòng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị chốt chặn. Kiểm tra tại chỗ, công an phát hiện nhiều túi ni lông chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma túy, số tang vật này được đưa đi giám định để phục vụ điều tra. 

Vụ hàng chục cô gái dự tiệc ma túy thác loạn trong nhà hàng karaoke ở Sài Gòn: 82 người có kết quả dương tính - Ảnh 4.

Vụ hàng chục cô gái dự tiệc ma túy thác loạn trong nhà hàng karaoke ở Sài Gòn: 82 người có kết quả dương tính - Ảnh 5.

Qua kết quả test nhanh, 82 cặp nam nữ dương tính với ma túy.

Tất cả những khách có mặt tại đây được lấy lời khai và yêu cầu đi xét nghiệm ma túy. Ngoài ra, nhà hàng trên cũng bị xử lý về hành vi kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, giữ xe lấn chiếm lòng đường và để khách sử dụng ma túy. 

Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm