Vụ container lật đè chết bé trai 2 tuổi và 2 người phụ nữ: Các nạn nhân đều cùng một gia đình

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 17:46 23/03/2019

Thời điểm thùng container lật tạo ra âm thanh rất lớn, biết có người mắc kẹt dưới thùng xe nhưng người dân đành bất lực. Theo chính quyền sở tại, 3 nạn nhân tử vong do bị thùng container rơi đè chết đều là người thân ruột thịt trong cùng gia đình.

Chiều ngày 23/3, bà Trần Thị Phiến - quyền Chủ tịch UBND huyện Thanh Bình, Đồng Tháp cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra xử lý vụ tai nạn xe container lật ngang đè chết 3 người ở xã Bình Thành.

Theo bà Phiến, khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ cứu nạn dùng xe cẩu nâng thùng container lên đưa 3 nạn nhân ra ngoài nhưng cả 3 nạn nhân đều tử vong.

Vụ container lật đè chết bé trai 2 tuổi và 2 người phụ nữ: Các nạn nhân đều cùng một gia đình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Thương tâm hơn khi các nạn nhân đều là người thân ruột thịt trong cùng gia đình. Nạn nhân tử vong chị Trịnh Thị Diễm và Trịnh Thị Trinh và bé trai 2 tuổi (ngụ TP. Sa Đéc, Đồng Tháp).

Anh Tân Hợp (người dân địa phương) cho kể: "Thời điểm thùng container lật tạo ra âm thanh rất lớn. Biết có người mắc kẹt dưới thùng xe nhưng chúng tôi bất lực. Khi lực lượng cứu hộ dùng xe cẩu nâng thùng container lên, ai cũng hoảng hốt khi cả 3 nạn nhân bị đè trúng tử vong".

Vụ container lật đè chết bé trai 2 tuổi và 2 người phụ nữ: Các nạn nhân đều cùng một gia đình - Ảnh 2.

3 nạn nhân trong vụ việc đều có quan hệ ruột thịt

Trước đó, khoảng hơn 12h trưa cùng ngày, xe đầu kéo có BKS 57L-5683 kéo theo rơ-mooc chở thùng container (BKS 51R-13231) lưu thông trên quốc lộ 30 hướng về TP Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Khi đến khu vực chợ Bình Thành (ấp Bình Chánh, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình) thì bất ngờ rơ-mooc bị đứt khiến thùng container bị rơi xuống lật ngang đè chết 3 người.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm