Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi "ngang hàng" đàn anh ở ghế nóng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/10/2021

Ít ai ngờ rằng chàng thanh niên "tóc vàng hoe" chỉ trợ diễn cho Hàn Canh năm nào nay đã trở thành ngôi sao hàng đầu xứ Trung.

Sau khi rời công ty SM Entertainment và Super Junior, Hàn Canh hay còn được biết tới là Hankyung đã trở về quê nhà Trung Quốc để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Thời điểm này, anh đã được rất nhiều người hâm mộ quê nhà ủng hộ và cổ vũ để phát triển con đường riêng. Các sân khấu biểu diễn của Hàn Canh cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Đặc biệt vào khoảng năm 2011, Hàn Canh từng biểu diễn trên sân khấu cùng một nhóm dancer trợ diễn. Trong số đó, ít ai ngờ rằng chỉ 10 năm sau, chàng trai "tóc vàng hoe" trong nhóm nhảy năm nào đã trở thành ngôi sao lớn của thị trường giải trí xứ Trung hiện tại. 

Có một chàng trai tóc vàng từng nhảy trợ diễn cho Hàn Canh trên sân khấu

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Ảnh 2.

Ngay từ thuở nhỏ đã tạo dấu ấn bởi nhan sắc điển trai, thư sinh

Cho những ai chưa biết thì chàng trai "tóc vàng hoe" năm nào chính là Vương Nhất Bác - ngôi sao được săn đón nhất nhì hiện nay tại làng giải trí Hoa ngữ. Vào năm 13 tuổi, với tài năng nhảy vượt trội, Vương Nhất Bác đã lọt vào mắt xanh các "ông lớn" và trở thành thực tập sinh của công ty Yuehua Entertainment. 

Cũng trong khoảng thời gian này, Vương Nhất Bác cũng đảm nhận vai trò vũ công trợ diễn cho Hàn Canh. Đối với một thực tập sinh còn khá nhỏ tuổi như Vương Nhất Bác thì việc được đứng trên một sân khấu lớn chính là cơ hội quý giá. 

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Ảnh 3.

Chàng trai tóc vàng làm vũ công trợ diễn cho Hàn Canh năm xưa...

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Ảnh 4.

... chính là Vương Nhất Bác hiện tại - một trong những ngôi sao trẻ đình đám làng giải trí xứ Trung

Không chỉ là thành viên tài năng nổi bật của nhóm Trung - Hàn UNIQ mà Vương Nhất Bác còn là gương mặt ăn khách trong các bộ phim truyền hình gây sốt với khán giả. Trong năm 2018, Vương Nhất Bác cũng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên vũ đạo trong chương trình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nữ Sáng Tạo 101. 

Trong 2 năm trở lại đây, Vương Nhất Bác liên tục đảm nhận vị trí đội trưởng tại chương trình nhảy đình đám Street Dance Of China mùa 3 và 4 - một chương trình chuyên sâu về nhảy, quy tụ hàng loạt dancer đình đám đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt, nếu như 10 năm trước, Vương Nhất Bác chỉ là vũ công nhảy phụ hoạ cho Hàn Canh thì tại Street Dance Of China, anh chàng đã trở thành người đồng nghiệp ngồi ngang hàng vị trí ghế nóng với người đàn anh. 

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Ảnh 5.

Vương Nhất Bác trở thành đội trưởng chương trình Street Dance Of China

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Ảnh 6.

Và anh cũng có vai trò "ngang hàng" với người anh Hàn Canh

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Ảnh 7.

Với tài năng vượt trội, Vương Nhất Bác đang trở thành ngôi sao được săn đón nhất hiện nay

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm