Vũ Cát Tường đứng đầu top 10 nghệ sĩ Việt được theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng truyền hình trực tiếp

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 04/05/2018

Chỉ mới tháng 3 thôi, Vũ Cát Tường còn đang ở vị trí thứ 6 thì tháng 4 này, nữ ca sĩ You are mine đã xuất sắc vượt qua 5 “đối thủ” nặng ký để trở thành nghệ sĩ Việt được theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng truyền hình trực tiếp thuộc tập đoàn Naver (Hàn Quốc).

Đạt gần 200 nghìn người theo dõi, Vũ Cát Tường đang là cái tên gây “chấn động” nhất ứng dụng truyền hình trực tiếp của Hàn Quốc trong mấy ngày qua. Bởi chỉ mới “gia nhập” gia đình của ông lớn xứ kim chi 8 tháng, nữ ca sĩ nhanh chóng khẳng định vị trí của mình khi giành ngôi đầu nghệ sĩ Việt được theo dõi nhiều nhất. Đây là điều mà ít nghệ sĩ nào, kể cả Hàn Quốc đạt được. Không những vậy, cô còn “bỏ xa” các nghệ sĩ Việt Nam khác.

Vũ Cát Tường đứng đầu top 10 nghệ sĩ Việt được theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng truyền hình trực tiếp - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường từng chia sẻ: “Dù là một ứng dụng từ nước ngoài đến Việt Nam nhưng họ đã quan tâm và tạo nhiều chương trình để kết nối cùng fan. Tôi rất thích hình thức livestream và nhắn tin trò chuyện với fan. Những hoạt động đó giống như trước đây khi tôi tổ chức gặp mặt và trở nên gần gũi với người hâm mộ”.

Vũ Cát Tường đứng đầu top 10 nghệ sĩ Việt được theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng truyền hình trực tiếp - Ảnh 2.

Và đúng như lời hứa hoạt động nhiều trên V Live, nữ ca sĩ tài năng thường xuyên “online” để tám cùng fan. Thậm chí, đây là kênh tương tác với fan đầu tiên mà cô chia sẻ về các dự án sắp tới của mình, như giữa tháng 5 tới đây, Tường sẽ ra mắt BST thời trang riêng của mình. Toàn bộ chia sẻ của nữ ca sĩ: http://www.vlive.tv/video/69231.

Cũng trong top 10 nghệ sĩ Việt được theo dõi nhiều nhất là những cái tên quen thuộc như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, cặp vợ chồng bá đạo Khởi My - Kelvin Khánh, Hari Won, Chi Pu và Gil Lê. Hiện tại, ngoài top 5 bị đẩy xuống vì Vũ Cát Tường thì vị trí 6 - 10 đều không có sự xáo trộn so với tháng 3.

Vũ Cát Tường đứng đầu top 10 nghệ sĩ Việt được theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng truyền hình trực tiếp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, rất có thể top 5 trong thời gian tới sẽ có nhiều sự thay đổi bởi màn trở lại quá “náo nhiệt” của “thánh trend” - Sơn Tùng M-TP. Tối qua, anh đã nhá hàng teaser cho ca khúc “Chạy ngay đi” trên kênh riêng của mình, tại: http://www.vlive.tv/video/69515 và lập tức lượng tim chạy liên tục, hứa hẹn MV sẽ đạt lượng tim, view vô cùng lớn.

Các bạn có thể theo dõi và thả tim cho các nghệ sĩ theo kênh riêng dưới đây:

1. Vũ Cát Tường: http://channels.vlive.tv/DB2481/video.

2. Kelvin Khánh: http://channels.vlive.tv/F85DB/video.

3. Noo Phước Thịnh: http://channels.vlive.tv/F2A191/video.

4. Sơn Tùng M-TP: http://channels.vlive.tv/E8B2CF/video.

5. Khởi My: http://channels.vlive.tv/EB8275/video.

6. Chi Pu: http://channels.vlive.tv/F86D9/video.

7. Hari Won: http://channels.vlive.tv/F7FE7/video.

8. Gil Lê: http://channels.vlive.tv/F87D7/video.

9. Đông Nhi: http://channels.vlive.tv/F89D3/video.

10. Soobin Hoàng Sơn: http://channels.vlive.tv/F7DEB/video.

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, được gần 700 nghệ sĩ Việt - Hàn tin dùng. Mỗi VOD phát sóng đều được dịch với phụ đề đa ngôn ngữ để thuận tiện cho khán giả quốc tế. Theo dõi và bắn tim cho nghệ sĩ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày