Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: Chiều hôm bỏ đi chỉ ăn mỗi chiếc bánh mì, 2 hôm sau nhịn đói đến khi không chịu được mới về nhà bạn

Nam An (t/h), Theo Nhịp Sống Việt 16:31 02/12/2020

Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.

Chiều 1/12, theo thông tin trên báo Giao thông, Cơ quan CSĐT Công an TP. Uông Bí xác nhận, hiện đã tìm thấy cháu N.A (SN 2007, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm, phường Trưng Vương, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây, cháu A. cho biết, từ khi bỏ nhà đi chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. Tiến hành cho cháu A. đi khám tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cho kết quả cháu không bị xâm hại về tình dục, thân thể.

Xác nhận với báo Đất Việt, anh Bùi Phong Du (41 tuổi, trú tổ 7, khi 1, phường Trưng Vương, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, con gái anh là cháu Bùi Thị N.A (13 tuổi) đã về nhà ngày 30/11.

Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: Chiều hôm bỏ đi chỉ ăn mỗi chiếc bánh mì, 2 hôm sau nhịn đói đến khi không chịu được mới về nhà bạn - Ảnh 1.

Nữ sinh Ngọc A. được tìm thấy sau 4 ngày mất tích

Anh Du cho biết thêm, "Hôm cháu bỏ nhà đi chỉ có mỗi một chiếc bánh mỳ ăn chiều đó, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn. Quanh khu vực nhà hoang đó chỉ là bãi đất trống không có người ở", anh Du nói.

Cũng theo anh Du, lý do cháu N.A bỏ nhà đi là do anh thu điện thoại, không cho cháu dùng vì cháu mải mê chơi điện tử, nên cháu giận dỗi bố. Sức học của cháu cũng bình thường.

Trước đó, khoảng 14h ngày 29/11, anh Bùi Thế Ch. (trú phường Trưng Vương, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đến Công an TP. Uông Bí trình báo về việc cháu gái là N.A (SN 2007, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) đã rời khỏi nhà đi từ 16h ngày 27/11 không về nhà, gia đình không rõ cháu đi đâu, làm gì.

Trước khi bỏ nhà đi, cháu A. có viết lại thư tay để lại với nội dung: "Tôi không thể chịu đựng được nữa... Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công".

Khi đi, cháu A. có mang theo cặp xách màu xanh, trắng, đội mũ tai bèo có hoa văn màu đen vàng, cam; đeo kính cận, đi dép xốp có quai hậu... Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an TP. Uông Bí đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự khẩn trương xác minh, tìm kiếm tung tích bé gái.

Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: Chiều hôm bỏ đi chỉ ăn mỗi chiếc bánh mì, 2 hôm sau nhịn đói đến khi không chịu được mới về nhà bạn - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm