Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 10:00 02/12/2020

Sau thời gian đi tìm, gia đình cùng cơ quan chức năng đã tìm thấy nữ sinh tại một căn nhà hoang trong một khu đô thị.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh cấp 2 mất tích, ngày 2/12 đại diện Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị và gia đình đã tìm thấy nữ sinh này tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm (phường Trưng Vương) vào chiều qua.

Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang - Ảnh 1.

Nữ sinh Ngọc A. được tìm thấy sau 4 ngày mất tích

Danh tính nữ sinh này là Bùi Thị Ngọc A.(sinh ngày 3/7/2007, học sinh lớp 8A4, Trường THCS Trưng Vương) mất tích 4 ngày trước đó.

Ngọc A. kể, từ khi bỏ nhà đi, bản thân chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. Sau khi tìm được con gái, gia đình đưa cháu A. đi khám tại cơ sở y tế và cho kết quả không bị xâm hại về tình dục, thân thể. Hiện tại nữ sinh này đã trở lại trường học bình thường.

Trước đó, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du (bố Ngọc A., sinh năm 1979, trú tại: Tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí) cho biết không tìm thấy con gái của mình.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp khu vực nhưng không có kết quả. Sau 2 ngày không thấy con về, người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang - Ảnh 2.

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm