Vụ án chấn động Trung Quốc: Mẹ ruột sát hại con gái, giấu thi thể không nguyên vẹn trong nhà tắm

Minh Phương Spiderum, Theo Thời Đại 15:11 19/12/2017

Vào đêm chủ nhật vừa qua, báo chí Hong Kong rúng động trước thông tin một người phụ nữ 37 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ do có liên quan đến cái chết của cô con gái 12 tuổi.

Theo Apple Daily, người phụ nữ này đã mượn điện thoại di động của một người hàng xóm vào lúc 7 giờ tối chủ nhật để liên lạc với chồng. Tuy nhiên, sau đó, cô ấy đã không trả lại điện thoại cho người hàng xóm. Vì thế, người hàng xóm đã thông báo vụ việc với cảnh sát địa phương.

Ngay sau khi nhận được lời phàn nàn của người dân, cảnh sát đã tới căn hộ rộng 5,54 m2 của người phụ nữ 37 tuổi, ở tầng 3, toà nhà Man Fok vào lúc 9 giờ tối qua. Nhóm điều tra thực sự bất ngờ khi phát hiện ra thi thể một bé gái không nguyên vẹn trong nhà tắm. Qua xác minh, họ cho biết, đây là xác của con gái người phụ nữ.

Vụ án chấn động Trung Quốc: Mẹ ruột sát hại con gái, giấu thi thể không nguyên vẹn trong nhà tắm - Ảnh 1.

Vào đêm chủ nhật vừa qua, người phụ nữ 37 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ do có liên quan đến cái chết của cô con gái 12 tuổi.

Một người hàng xóm sống ở căn hộ đối diện cho hay, cô nghe thấy tiếng ồn băm chặt suốt nửa giờ đồng hồ trong căn hộ của hai mẹ con vào khoảng 3 giờ chiều chủ nhật vừa qua. Cô ấy cũng ngửi thấy mùi thuốc khử trùng mạnh. Cô thường chào hỏi người phụ nữ bị tình nghi nhưng chưa bao giờ nhìn thấy con gái của cô ta.

Hiệu phó trường tiểu học của bé gái xấu số cho biết, các giáo viên và học sinh của trường cảm thấy rất buồn khi biết tin này.

Cô miêu tả, bé gái là một đứa trẻ ngoan và có mối quan hệ tốt với các thầy cô giáo cũng như bạn bè của em.

Vụ án chấn động Trung Quốc: Mẹ ruột sát hại con gái, giấu thi thể không nguyên vẹn trong nhà tắm - Ảnh 2.

Cảnh sát nói rằng, người mẹ không có tiền sử về bệnh tâm thần hay bạo lực gia đình.

Apple Daily đưa tin rằng, người mẹ của bé gái từng ly hôn hai lần. Được biết, bé gái vừa qua đời là con chung giữa cô và người chồng đầu tiên. Hiện tại, người đàn ông này đang sống ở Trung Quốc.

Người mẹ 37 tuổi đã đưa con gái đến Hong Kong vào năm 2013 sau khi cưới người chồng thứ hai, đang sống ở đặc khu hành chính Hong Kong.

Cảnh sát nói rằng, người mẹ không có tiền sử về bệnh tâm thần hay bạo lực gia đình. Các nhà điều tra cũng đang nỗ lực xác minh nơi ở của cha đứa bé xấu số và hung khí mà người mẹ đã sử dụng để sát hại con gái mình.

Ngay trong buổi sáng ngày thứ hai vừa qua, các bác sĩ pháp y cũng đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu thêm về vụ án mạng.

Nguồn: South China Morning Post, The Straits Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm