Cái giá phải trả của bà mẹ độc ác: Giết con đẻ bằng methadone, 2 năm sau mẹ cũng tử vong vì sốc thuốc

Marssu, Theo Thời Đại 07:00 16/10/2017

Hôm 13/10, cảnh sát Maidstone, Kent, Anh phát hiện ra một người phụ nữ đã chết do dùng ma túy quá liều trong một nhà trọ. Người phụ nữ này bị kết án 6 năm tù do giết chính con đẻ của mình bằng một chất ma túy.

Một người phụ nữ 36 tuổi được tìm thấy đã qua đời tại một nhà trọ ở Maidstone, Kent, Anh Quốc. Cô là Kelly Emery, người bị buộc tội giết đứa con trai nhỏ 2 tuổi của mình bằng 10ml methadone - chất có tác dụng tương tự như heroin hay morphine, năm 2015.

Bé Fenton Hogan bị người mẹ nhẫn tâm cho uống Methadone để không "quấy rầy" quãng thời gian Kelly hút chích. Tuy nhiên, cậu bé cuối cùng đã không bao giờ tỉnh lại. Khi cảnh sát tiến hành khám nhà Kelly, họ phát hiện ra dấu vết của cocaine trên núm vú giả mà Fenton hay ngậm.

Cái giá phải trả của bà mẹ độc ác: Giết con đẻ bằng methadone, 2 năm sau mẹ cũng tử vong vì sốc thuốc - Ảnh 1.

Chân dung người mẹ độc ác.

Cái giá phải trả của bà mẹ độc ác: Giết con đẻ bằng methadone, 2 năm sau mẹ cũng tử vong vì sốc thuốc - Ảnh 2.

Cậu bé xáu số Fenton Hogan mới hai tuối.

Kelly bị kết án 6 năm tù giam bởi tòa án Nottingham Crown. Tuy nhiên, Kelly mới chỉ thực hiện được nửa bản án rồi được tại ngoại. Hôm 13/10 cảnh sát tìm thấy Kelly và có vẻ như người mẹ độc ác này đã dùng ma túy quá liều. Bà Lynn Whelldon, bà nội của bé Fenton cho biết: "Chúng tôi cảm thấy kỳ lạ về mọi thứ nhưng tôi cảm thấy nhẹ nhõm, vì cô ta đã giết cháu tôi, tôi sẽ không đổ một giọt nước mắt". 

Thẩm phán Robin Knowles cho biết: "Tôi chấp nhận rằng bị cáo đã tỏ ra hối lỗi. Trường hợp này là một bi kịch và hậu quả gây ra là rất nghiêm trọng. Một án tù là điều cần thiết". Vị thẩm phán cho biết thêm, sau khi được tại ngoại để cai nghiện, Kelly sẽ phải chấp hành hình phạt tù còn lại. Một tù nhân ở cùng với Kelly nói rằng: "tôi không hề buồn, tôi rất vui. Cô ta đã phải xuống địa ngục".

Bộ tư pháp Anh từ chối bình luận thêm về các trường hợp cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm