Nóng

Vụ án chấn động: Diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất mọi thời đại hầu tòa vì 30 tội danh tình dục, số nạn nhân lên tới 21 người

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 26/08/2021

Hàng loạt tội danh của nam diễn viên phim 18+ Ron Jeremy được công bố khiến khán giả vô cùng phẫn nộ.

Theo Page Six, nam diễn viên phim 18+ Ron Jeremy đã bị truy tố với 30 tội danh liên quan đến tấn công tình dục vào ngày 25/8. Đây là vụ án chấn động thế giới vì độ nghiêm trọng và dã man. Kể từ năm 1966, Ron đã có hành vi dâm ô với 21 nạn nhân khác nhau, trong đó có cả trẻ vị thành niên. "Những người sống sót sau các cuộc tấn công tình dục thường xuyên phải chịu cảnh cô lập từ những người xung quanh", luật sư quận Los Angeles cho biết.

Nam diễn viên 68 tuổi bị kết tội với 30 cáo buộc bao gồm: 12 tội cưỡng hiếp, 7 tội cưỡng bức giao cấu bằng miệng, 6 tội kích dục cưỡng chế, 4 tội danh xâm nhập tình dục bằng dị vật. Các công tố viên cho biết Ron Jeremy từng có hành vi dâm ô đối với trẻ em dưới 15 tuổi, chủ yếu là sử dụng vũ lực và tấn công với ý định hiếp dâm hồi năm 2004. Tài tử người Mỹ đã xâm hại 21 người phụ nữ, trong đó có 2 vụ xảy ra khi nạn nhân vẫn chưa đầy 18 tuổi. Vụ việc nghiêm trọng khiến dư luận thế giới vô cùng phẫn nộ và yêu cầu mức phạt cao nhất dành cho tên tội phạm tình dục nguy hiểm này.

Vụ án chấn động: Diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất mọi thời đại hầu tòa vì 30 tội danh tình dục, số nạn nhân lên tới 21 người - Ảnh 2.

Hình ảnh Ron Jeremy già nua, tiều tụy trong phiên tòa mới diễn ra

Ron Jeremy là một diễn viên khiêu dâm, nhà làm phim người Mỹ vô cùng nổi tiếng. Ông xếp hạng 1 trong danh sách 50 ngôi sao phim 18+ xuất sắc nhất mọi thời đại. Trong suốt sự nghiệp, ông đã xuất hiện trong hơn 200 bộ phim khiêu dâm và ăn nên làm ra sau khi gia nhập ngành công nghiệp tình dục.

Hồi tháng 6 năm ngoái, ông đã bị bắt và ở tù sau khi 4 nạn nhân lên tiếng cáo buộc. Tuy nhiên, nam diễn viên phim người lớn đã phủ nhận bản cáo trạng với 30 tội danh được đưa ra trong phiên xét xử mới nhất.

Vụ án chấn động: Diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất mọi thời đại hầu tòa vì 30 tội danh tình dục, số nạn nhân lên tới 21 người - Ảnh 3.

Ron Jeremy đóng nhiều phim đến mức trong thời kì đỉnh cao sự nghiệp, ông đã xuất hiện trên hầu hết các bộ phim 18+ được ra mắt lúc bấy giờ

Nguồn: Page Six

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm