Nghịch tử nhiều lần cầm dao dọa giết bố mẹ và người thân

Cảnh Kỳ, Theo Tiền phong 21:09 26/04/2024

Ngày 26/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Nhựt (28 tuổi) để điều tra về hành vi đe dọa giết người thân.

Tin từ cơ quan điều tra, ngày 18/4, Công an huyện Trà Ôn nhận tin báo của ông Nguyễn Văn Đợi (SN 1969, ngụ xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn) bị con ruột là Nguyễn Minh Nhựt Nguyễn Minh Nhựt (28 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên), chửi bới, dùng hung khí đe dọa sẽ giết chết ông cùng vợ, con trai, con dâu và 3 cháu nhỏ trong gia đình (tức mẹ ruột, anh, em ruột, em dâu và cháu của Nhựt).

Nghịch tử nhiều lần cầm dao dọa giết bố mẹ và người thân - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Minh Nhựt.

Xác minh thông tin, cơ quan điều tra xác định, Nhựt đã nhiều lần sử dụng hung khí, dao tự chế đe dọa sẽ giết những người trong gia đình. Điều này khiến người trong gia đình rất hoang mang, lo sợ, nên phải đi nhờ nhà người thân ở địa phương khác.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt Nguyễn Minh Nhựt để điều tra về hành vi " đe dọa giết người ”, quy định tại khoản 2, Điều 133, Bộ luật Hình sự.

Được biết, Nhựt nghiện ma túy, đã có 2 tiền án về trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày