Hình ảnh 2 du khách ngang nhiên tiểu bậy trên kè biển Vũng Tàu gây "dậy sóng”

Ngọc Giang, Theo Người lao động 18:10 26/04/2024

Hình ảnh hai du khách đậu xe ngược chiều, tiểu bậy ngay trên kè biển Vũng Tàu khiến nhiều người bức xúc, đề nghị lực lượng chức năng vào cuộc.

Ngày 26-4, hình ảnh hai người đàn ông đi tiểu ngay trên kè biển ở TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được đăng tải và gây "dậy sóng" mạng xã hội.

Theo hình ảnh được chia sẻ, hai người đàn ông -trong đó một người mặc áo trắng, một người mặc áo đen - đứng ngay trên kè biển ở đường Trần Phú (TP Vũng Tàu) và ngang nhiên tiểu bậy trước sự chứng kiến của nhiều người qua lại. Chiếc ô tô biển số 70A-469... đang đỗ ngược chiều ngay gần đó.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, đặc biệt là người dân đang sinh sống tại TP Vũng Tàu.

Hình ảnh 2 du khách ngang nhiên tiểu bậy trên kè biển Vũng Tàu gây dậy sóng” - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 người đàn ông đứng tiểu trên kè biển khiến nhiều người bức xúc

Chị Nguyễn Vân Anh (TP Vũng Tàu) cho biết TP Vũng Tàu hiện có rất nhiều nhà vệ sinh công cộng tại khu vực Bãi Trước, Bãi Sau. Xung quanh đó cũng có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng đều có thể đi vệ sinh nhờ

"Từ bao nhiêu năm nay, khu vực kè biển được rất nhiều du khách, thậm chí dân địa phương chọn làm nơi ngồi hóng mát, ngắm biển, tập thể dục. Việc đi vệ sinh ngay khu vực này vừa mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường" - chị Vân Anh nói.

Một người khác cho rằng lực lượng chức năng cần vào cuộc để xử phạt hành vi tiểu bậy của 2 du khách này. Đồng thời, cần làm rõ, xem xét xử lý hành vi điều khiển ô tô đậu ngược chiều như trong hình ảnh thể hiện.

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải, một số người dân đã phản ánh đến đường dây nóng về dịch vụ - du lịch của TP Vũng Tàu, do Phòng Văn hóa và Thông tin quản lý.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin cho biết đã tiếp nhận thông tin người dân phản ánh. Phòng đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh vụ việc, xử lý nghiêm không để tái diễn, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của địa phương.

Trước đó, TP Vũng Tàu cũng đã nhiều lần mời người có hành vi đi vệ sinh không đúng nơi quy định lên làm việc, xử lý

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày