Vụ 2 bé gái sinh đôi 2 tuổi tử vong trong nhà: Mẹ trầm cảm bỏ lại bức thư trên bàn

Hà Nam, Theo Phụ nữ Việt Nam 22:24 05/04/2023

Thời điểm phát hiện 2 bé gái sinh đôi 2 tuổi tử vong trong nhà, người mẹ bị trầm cảm đã bỏ đi và có để bức thư tuyệt mệnh trên bàn.

Tối 5/4, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc 2 bé gái sinh đôi 2 tuổi tử vong trong căn nhà trên địa bàn.

Ông Phan Văn Tôn - Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang - cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, huyện đã chỉ đạo lực lượng công an bảo vệ hiện trường, nắm tình hình. Đến tối nay, việc khám nghiệm tử thi đã xong. Được biết, thời điểm phát hiện vụ việc, người mẹ còn dẫn theo cậu con trai đi đâu chưa rõ.

"Xã đã phối hợp với công an khám nghiệm tử thi, ngày mai sẽ tổ chức hậu sự cho 2 cháu bé. Lực lượng chức năng cũng đang tìm người mẹ và cậu con trai, có thông tin là đưa về Quảng Nam. Mẹ thì bị trầm cảm, có bức thư để lại. Hiện chính quyền địa phương đã đến nhà động viên và hỗ trợ bước đầu cho gia đình", ông Phan Văn Tôn thông tin.

Vụ 2 bé gái sinh đôi 2 tuổi tử vong trong nhà: Mẹ trầm cảm bỏ lại bức thư trên bàn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa ngôi nhà xảy ra sự việc để khám nghiệm

Vụ 2 bé gái sinh đôi 2 tuổi tử vong trong nhà: Mẹ trầm cảm bỏ lại bức thư trên bàn - Ảnh 2.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc

Như PNVN đã đưa tin, khoảng 16h40 chiều cùng ngày, ông Huỳnh Công L. (SN 1955, quê xã Đại Phong, Đại Lộc, Quảng Nam) đến nhà 2 cháu nội ở đường Hòa Liên 4 (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang).

Tại đây, ông L. phát hiện 2 cháu Huỳnh Tường Hiếu A. và Huỳnh Tường Thảo A. (cùng SN 2021) trong tình trạng sùi bọt mép nằm trên giường. Qua kiểm tra, cả 2 cháu đã tử vong.

Thời điểm này, mẹ ruột của 2 bé gái sinh đôi vừa tử vong là chị Tưởng Thị M. (SN 1982) đã bỏ đi khỏi nhà. Còn người cha đang làm việc ở tỉnh Quảng Ngãi.

Vụ 2 bé gái sinh đôi 2 tuổi tử vong trong nhà: Mẹ trầm cảm bỏ lại bức thư trên bàn - Ảnh 3.

Xe cứu thương rời khỏi hiện trường

Nhận tin báo, công an huyện Hòa Vang và công an xã Hoà Liên đã nhanh chóng có mặt để tổ chức khám nghiệm hiện trường và thu thu thập thông tin.

Theo Công an xã Hòa Liên, thời gian qua, chị M. có dấu hiệu bị trầm cảm sau sinh, đã từng đi bệnh viện tâm thần. Trước khi dẫn cậu con trai bỏ đi đâu chưa rõ, người mẹ đã để lại bức thư "tuyệt mệnh" trên bàn ở phòng khách.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày