VTV bất ngờ thông báo tăng lịch phát sóng phim giờ vàng giữa mùa phòng dịch

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 18:02 07/02/2020

Việc tăng lịch phát sóng bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta lên ba tập một tuần giữa tâm bão dịch bệnh của VTV được cho là một quyết định thông minh.

Với các fan cứng của phim truyền hình VTV, 21h40 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần đã là một khung giờ quá quen thuộc. Bốn buổi tối với hai bộ phim lần lượt thế sóng nhau là lịch trình mà các mọt phim nắm rõ trong lòng bàn tay thế nhưng mới đây nhà đài lại bất ngờ thông báo tăng lịch chiếu bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta lên 3 tập một tuần khiến sự quen thuộc đó có chút thay đổi.

VTV bất ngờ tăng lịch phát sóng phim giờ vàng giữa mùa dịch bệnh - Ảnh 1.

Lịch chiếu của Cô Gái Nhà Người Ta đột ngột thay đổi

VTV bất ngờ tăng lịch phát sóng phim giờ vàng giữa mùa dịch bệnh - Ảnh 2.

Từ hai tập một tuần lên thành 3 tập

Trước Cô Gái Nhà Người Ta, Sống Chung Với Mẹ Chồng là bộ phim duy nhất của VTV đã tăng số tập từ hai lên tới ba trong một tuần. Có điều việc tăng tập Sống Chung Với Mẹ Chồng đơn giản là vì nhà đài muốn đáp ứng nguyện vọng của phần đông khán giả. Riêng với trường hợp Cô Gái Nhà Người Ta thì không ai rõ về mục đích tăng lịch phát sóng của ekip.

VTV bất ngờ tăng lịch phát sóng phim giờ vàng giữa mùa dịch bệnh - Ảnh 3.

Sống Chung Với Mẹ Chồng chiếu 3 tập một tuần

VTV bất ngờ tăng lịch phát sóng phim giờ vàng giữa mùa dịch bệnh - Ảnh 4.

Cô Gái Nhà Người Ta cũng vậy

Rất có thể thời gian sắp tới, VTV sẽ có sự điều chỉnh về lịch phát sóng phim giờ vàng và Cô Gái Nhà Người Ta là "vật thí nghiệm" đầu tiên để nhà đài quan sát phản ứng của khán giả. Thế nhưng nhiều người lại cho rằng đây là cách để VTV thích nghi với tình hình bệnh dịch. Giữa thời điểm virus Corona đang phát triển một cách khó lường, người ta hạn chế ra đường, các hình thức giải trí nơi công cộng ít đi, thậm chí còn có phim rạp phải hoãn chiếu thế nên các web series, phim truyền hình là một sự lựa chọn tối ưu trong thời gian rảnh rỗi. Việc tăng lịch phát sóng phim giờ vàng của VTV đã giúp khán giả có thêm một sự lựa chọn giải trí trong thời gian đợi dịch bệnh được dập tắt hoàn toàn.

VTV bất ngờ tăng lịch phát sóng phim giờ vàng giữa mùa dịch bệnh - Ảnh 5.

Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng vào 21h40 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm