Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min, BLACKPINK nhưng hát đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:37 13/04/2021

Nữ ca sĩ "gà nhà" Đông Nhi - Ông Cao Thắng đúng là sở hữu một "kho" kiến thức về các bài hát Vpop.

Song Association là một tựa game đang ngày càng được nhiều nghệ sĩ tham gia của bảng xếp hạng âm nhạc HOT14. Tại đây, nghệ sĩ có thể thể hiện phản xạ nhanh nhẹn với thử thách 14 từ khoá âm nhạc. Với mỗi từ khoá, nghệ sĩ có 10 giây để suy nghĩ và hát câu hát có chứa từ khoá đó. Hàng loạt nghệ sĩ Vpop đã tham gia thử thách.

Trong một số gần đây, bộ đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân đã hợp sức, phá vỡ kỷ lục của HOT14's Song Association với số điểm tối đa 14/14. Ở tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Han Sara cân loạt hit của Đông Nhi, Sơn Tùng, K-ICM, Min tại HOT14's Song Association

Những từ khoá đầu tiên có lẽ khá dễ dàng với Han Sara. Cô nàng thể hiện loạt ca khúc đình đám của mình như Tận Cùng Nỗi Nhớ, Tớ Thích Cậu, Đếm Cừu, vượt qua thử thách thành công!

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min, BLACKPINK nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời! - Ảnh 2.

Những từ khoá đầu tiên có lẽ khá dễ dàng với Han Sara

Cô nàng còn thuộc làu loạt ca khúc của các nghệ sĩ nữ Vpop khác. Với từ khoá "đầu tiên", Han Sara đã bật lên hát bài Có Em Chờ, thế nhưng lại chẳng biết tên bài là gì. Một hồi nhớ ra tên bài hát thì lại nhầm người thể hiện là... Suni Hạ Linh. Tức thay Min luôn!

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min, BLACKPINK nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời! - Ảnh 3.

Có Em Chờ là của Min nhé!

Tiếp theo, với từ "chúng ta", Han Sara nhanh chóng nghĩ ra ca khúc để thể hiện - Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng, cô nàng chỉ thuộc giai điệu mà chẳng nhớ được lời. Han Sara còn được "cứu" bởi bản hit Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM và APJ khi gặp phải từ "lung lay".

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min, BLACKPINK nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời! - Ảnh 4.

Han Sara thuộc giai điệu mà chẳng nhớ được lời ca khúc của Sơn Tùng M-TP

Hát hit người khác thì thuộc làu làu nhưng đến bài hit Khóc của "người thầy" Đông Nhi thì lại quên tới quên lui. May mà Han Sara đã "bù đắp" lại bằng việc thể hiện Bad Boy cực trơn tru.

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min, BLACKPINK nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời! - Ảnh 5.

Han Sara tái hiện lại bản hit của Đông Nhi

Han Sara vốn là fan cứng của BLACKPINK. Thế nên, gặp loạt từ khoá "all" và "look", cô nàng đã hát ngay 2 ca khúc GONE mới phát hành của Rosé và How You Like That của BLACKPINK.

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min, BLACKPINK nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời! - Ảnh 6.

Han Sara là fan cứng của BLACKPINK

Không chỉ am hiểu loạt ca khúc Vpop, Han Sara còn khoe tiếng Hàn cực ngọt thông qua ca khúc hit This Love của Davichi. Ca khúc giúp cô nàng vượt qua từ khoá "saranghae".

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min, BLACKPINK nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời! - Ảnh 7.

Han Sara khoe tiếng Hàn cực ngọt thông qua ca khúc hit This Love của Davichi

Kết thúc thử thách, Han Sara chinh phục được 10/14 từ khoá. Đây là một thành tích cực ấn tượng của "gà nhà" Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Han Sara vừa có màn comeback thông qua việc kết hợp cùng B Ray với ca khúc Xin Đừng Nhấc Máy.

Ca khúc đã đạt No.1 BXH HOT14 Realtime ngay trong những giờ đầu phát hành. Bên cạnh đó, Xin Đừng Nhấc Máy còn đạt thành tích Most Popular (ca khúc có điểm YouTube cao nhất tuần) tại BXH HOT14 Weekly.

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min, BLACKPINK nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời! - Ảnh 8.

Xin Đừng Nhấc Máy đạt thành tích Most Popular (ca khúc có điểm YouTube cao nhất tuần) tại BXH HOT14 Weekly

HOT14 là Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

Cập nhật liên tục độ nóng và bình chọn cho Han Sara tại HOT14.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm