Vòng tròn oan nghiệt "Rings" chính thức hồi sinh với trailer khiến người xem thót tim

Hiếu Mỡ, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 24/08/2016

Tựa phim "The Ring" đã gieo rắc kinh hoàng cho khán giả hơn một thập kỷ trước đã chính thức trở lại màn ảnh rộng với trailer mới nhất và tên khác là "Rings".

Cuốn theo dòng xoáy của những bộ phim reboot và các phần tiếp theo, loạt phim The Ring đã công bố thông tin về phần phim tiếp theo cách đây rất lâu. Mãi tới hôm nay, Paramount Pictures mới tung ra trailer chính thức của phần 3 mang tên Rings, 14 năm kể từ khi phần phim đầu tiên ra mắt khán giả. 

 Trailer của Rings

Mở đầu trailer là một người phụ nữ trung niên tìm cách phá hủy hết những thiết bị điện tử trong nhà và đặc biệt là chiếc TV nhưng hồn ma Samara vẫn có thể lọt ra được bên ngoài. Tiếp sau đó là hình ảnh một người phụ nữ trẻ đang tỏ ra rất lo lắng khi nghe người yêu mình kể về truyền thuyết xung quanh một cuộn băng bí ẩn mà anh vừa xem qua. Cô đã quyết định hi sinh mạng sống vì người mình yêu nhưng bất ngờ thay, bên trong cuốn băng gốc mà khán giả đã quá quen thuộc lại ẩn chứa một đoạn phim bí ẩn khác. Việc này đã khiến cô gái phải hứng chịu một lời nguyền kinh hoàng hơn hẳn những nạn nhân khác: trở thành thân xác mới để Samara tái sinh về dương gian.

Vòng tròn oan nghiệt Rings chính thức hồi sinh với trailer khiến người xem thót tim - Ảnh 2.

Samara chính thức hồi sinh

Bản gốc của bộ phim được dựa theo một truyền thuyết đô thị ở Nhật về lời nguyền của một cuốn băng. Bất cứ ai xem mà không chia sẻ lại cho người khác thì trong vòng 7 ngày sẽ bị chết. Phiên bản Mỹ đầu tiên do Gore Verbinski đạo diễn với sự góp mặt của nữ ngôi sao Naomi Watts đã đem về doanh thu khổng lồ 249,3 triệu USD toàn cầu, một con số khủng khiếp với bộ phim kinh dị lần đầu ra mắt khán giả. 

Phần hai của bộ phim do chính tay đạo diễn bộ phim gốc Hideo Naka thực hiện cũng đạt được số tiền ấn tượng 161 triệu USD. Đây là một thử thách lớn cho phần ba của bộ phim vì thời đại của những cuộn băng VHS đã qua rất lâu. Nếu như lấy bối cảnh về thế giới hiện tại thì Samara sẽ xuất hiện như thế nào và đoàn làm phim sẽ cải biên câu chuyện ra sao để có thể gây sợ hãi cho người xem ? Phim sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm nay dưới bàn tay đạo diễn người Tây Ban Nha F. Javier Gutiérre.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm