Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 19/09/2020

Ở mỗi quốc gia, mức sống và giá cả lại chênh lệch ít nhiều. Với 6 tỷ đồng, bạn được xem là "người giàu" ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài thì sao?

Ai trong chúng ta cũng có ít nhiều tò mò đến cách mọi người có cuộc sống ra sao ở những đất nước khác trên thế giới. Có khi vì quá thích một nơi nào đó mà chúng ta nghĩ đến việc chuyển tới một môi trường hoàn toàn mới để thay đổi nếu có điều kiện. Tất nhiên, chuyện này là điều khá viển vông đối với đa số mọi người. Nhưng tại sao không mơ về điều đó: một cuộc sống mới ở một đất nước xa lạ? Liệu bạn đã từng nghĩ đến?

Vì vậy, chúng tôi sẽ cho bạn một vài ý tưởng. Ở mỗi quốc gia, giá bất động sản và mức sống luôn có sự chênh lệch. Trang Bright Side đã tổng hợp những hình ảnh nhà đất tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với giá trị trên dưới 6 tỷ đồng. Với số tiền đó nếu ở Việt Nam, đảm bảo bạn đang được sống chẳng kém gì những ông hoàng bà hoàng rồi nhỉ? Nhưng hãy xem ở các nước khác thì sao nhé!

1. Ngoại ô Mäntyharju, Phần Lan

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 1.

Cabin bằng gỗ có lò sưởi, một sân thượng lớn, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, nhà bếp và phòng khách. Một phòng tắm hơi, một nhà để xe riêng biệt

2. Sochi, Nga

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 2.

Căn nhà 4 tầng, gần công viên quốc gia. Có gara để xe hơi và hồ bơi

3. Los Angeles, Mỹ

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 3.

Một phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm và có chỗ đậu xe

4. Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 4.

Một phòng khách, 3 phòng ngủ, 3 toilet. Nhà bếp kiểu Mỹ, phòng tắm hơi và sân hiên

5. Lezzeno, Italy

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 5.

Một căn hộ studio, sân hiên nhìn ra hồ, núi và đảo Isola Comacina. Nhà được trang trí nội thất từ đá và gỗ tự nhiên. Gồm một hồ bơi và sân cỏ

6. Brittany, Pháp

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 6.

Một nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, 7 phòng ngủ, 4 phòng tắm, hệ thống sưởi mùa đông và gara đỗ xe

7. Poreč, Croatia

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 7.

Một bếp lớn và phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Sân thượng có mái che, đã được trang bị lò sưởi

8. Bali, Indonesia

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 8.

Gồm 3 phòng ngủ có phòng tắm riêng, bếp mở và phòng khách. Có bể bơi, nhà tọa ở khu vực yên tĩnh trên đảo Bali

9. Santorini, Hy Lạp

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 9.

1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, bếp và phòng ăn. View ra Biển Aegean và ngọn núi Elijah. Nhà được thiết kế theo kiến trúc Cycladic

10. Sosúa, Cộng hòa Dominica

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 10.

Nhà cách biển 300m, gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, bếp, phòng khách lớn. Phòng thay đồ và giặt riêng biệt. Nhà có hồ bơi, sân vườn, bãi đậu xe

11. Saint Petersburg, Nga

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 11.

3 phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng thay đồ, 2 ban công. Nhà có hồ bơi, tọa gần Vịnh Phần Lan và các công viên cổ kính

12. Lagos, Bồ Đào Nha

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 12.

2 phòng ngủ, 1 phòng tắm. Sân hiên nhìn ra Đại Tây Dương và thị trấn trung tâm

13. Natal, Brazil

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 13.

4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 4 phòng dành cho khách. Có phòng xem TV và nghiên cứu. Nhà nằm trong một cộng đồng khép kín gồm 16 căn hộ. Có khu vực tổ chức tiệc nướng

14. Bar, Montenegro

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 14.

3 tầng, 3 phòng ngủ, 3 toilet, bếp và phòng ăn. Phòng khách và sân hiên lớn, tầm nhìn toàn cảnh. Một sân thượng, hồ bơi, bãi đậu xe

15. Oliva, Tây Ban Nha

Với 6 tỷ đồng, ngôi nhà bạn sở hữu sẽ trông ra sao nếu sống ở các nước khác trên thế giới, xem xong có khi bạn vẫn muốn sống ở Việt Nam cả đời - Ảnh 15.

3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và nhà bếp. Phòng khách có lò sưởi. Nội thất được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải. Một gara đủ chỗ cho 4 ô tô

Nguồn: Bright Side

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm