Vợ Ưng Hoàng Phúc gây tranh cãi về cách dạy con

Ý An, Theo Nhịp Sống Việt 15:14 10/03/2021

Ưng Hoàng Phúc cũng chủ động lên tiếng bảo vệ Kim Cương khi xuất hiện ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Gần đây, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip vợ anh đang nói chuyện với cậu con trai sắp 5 tuổi. Vì lý do bé thường xuyên yêu cầu mặc những bộ trang phục không phù hợp nên người mẫu Kim Cương quyết định phạt bé đứng khoanh tay một chỗ.

"Bớt nha. Không nhõng nhẽo nữa nha. Từ rầy mẹ lấy đồ nào ra mặc là mặc, không nhõng nhẽo giống sáng nay, giống từ hôm bữa giờ, nghe không", Kim Cương nói.

Còn bé Johnny (tên con trai Ưng Hoàng Phúc) thì khóc mếu đáp lời mẹ. Mặc dù bé luôn miệng nói "dạ" nhưng vẫn oà khóc nức nở.

Cuối cùng vì biết mẹ đang dùng điện thoại quay clip, bé nhanh chóng chuyển thái độ bảo: "Mẹ ơi con coi với mẹ". Những biểu cảm đáng yêu của Johnny trong clip nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng Johnny rất ngoan ngoãn, dễ thương, nghe lời mẹ.

Clip vợ Ưng Hoàng Phúc dạy con gây tranh cãi

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến góp ý về cách dạy con của bà xã Ưng Hoàng Phúc. Họ cho rằng người mẫu Kim Cương đang áp đặt con theo ý mình mà không giải thích cho bé hiểu về lý do tại sao cô lại bắt con làm như vậy.

"Sao bạn áp đặt con vậy? Nên giải thích cho con hiểu, thời gian nào mặc trang phục nào", một dân mạng bình luận.

Trước ý kiến này, Ưng Hoàng Phúc đã chọn cách trả lời rất khéo léo rằng: "Phúc thấy rất nhiều tranh luận chúng ta nên ngừng lại. Vì mỗi nhà mỗi khác, môi trường không gian sống khác nhau nên dừng tranh luận đi nè".

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương kết hôn cuối năm 2018 sau bảy năm bên nhau. Ca sĩ luôn dành những lời yêu thương khi nói về vợ - người quản lý công việc cho anh. Hiện tổ ấm cặp đôi đã có thêm 2 người con, một trai một gái.

Vợ Ưng Hoàng Phúc gây tranh cãi về cách dạy con - Ảnh 3.
Vợ Ưng Hoàng Phúc gây tranh cãi về cách dạy con - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày