Vô tư livestream cảnh đi ngủ, nữ streamer "hoảng hồn" khi phát hiện nhiều tiếng động lạ

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 06/10/2020

Đây có lẽ là lần livestream nhớ đời của nữ streamer.

Ngoài chơi game, nhảy múa hay nấu ăn, các streamer còn có nhiều cách sáng tạo cho buổi live của mình. Một số chịu khó thực hiện thử thách fan đưa ra và cũng có những người chỉ đơn giản là bật live và đi ngủ. Nghe lạ lùng nhưng kiểu stream này lại được khá nhiều người yêu thích.

Vô tư livestream cảnh đi ngủ, nữ streamer hoảng hồn khi phát hiện nhiều tiếng động lạ - Ảnh 1.

Có nữ streamer đi ngủ nhưng đạt lượt view khủng!

Chỉ với vài dòng cap như "Canh chừng con ma giúp tôi!" hay "Chúc ngủ ngon!", các buổi live này vẫn thu hút hàng nghìn lượt xem và tương tác. Đây có thể là một giải pháp giúp các streamer vừa "chạy KPI" vừa đảm bảo sức khỏe cho mình. Tuy nhiên, lại có streamer gặp sự cố dở khóc dở cười khi lựa chọn kiểu phát trực tiếp này.

Đó là JustaMinx - nữ streamer nổi tiếng có 168.000 người đăng ký YouTube và 376 nghìn người theo dõi Twitch. Cô thường xuyên chơi Fortnite, Apex Legends, Overwatch và gần đây là các buổi livestream giấc ngủ.

Bật live, chào hỏi mọi người và lên giường ngủ nhưng cô không thể lường trước điều sẽ xảy ra tiếp theo. Hàng loạt âm thanh lạ như tiếng gõ cửa, tiếng bước chân và các âm thanh rùng rợn vang lên khiến JustaMinx phải bực tức hét lên. Hóa ra, các fan đã chơi khăm cô bằng cách liên tục gửi tin nhắn thoại.

Nữ streamer tức giận vì bị fan phá giấc ngủ

Vì sống một mình nên những tiếng động này làm cô ấy sợ dù biết đó là trò đùa của fan. Thậm chí, một vài lần JustaMinx còn nhận được những đoạn video kinh dị cùng nhiều bài nhạc rùng rợn. Cuối cùng, cô quyết định dừng việc live này để có thể ngủ trong yên bình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm