Vô tình phát hiện căn phòng bí mật sau tủ quần áo, người phụ nữ khiến dân mạng sáng tác vô số thuyết âm mưu

Nhật Thành, Theo Nhịp Sống Việt 15:03 26/11/2020

Phát hiện của người phụ nữ thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Họ liên tục đặt câu hỏi thắc mắc về nguồn gốc của căn phòng bí mật.

Tờ Mirror mới đây đã đăng tải một đoạn video đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, một người phụ nữ đã phát hiện căn phòng bí mật được giấu sau cánh cửa tủ quần áo trong dự án DIY (Do it yourself - tạm dịch là tự làm, tự sửa chữa một thứ gì đó) của họ.

Vì bạn trai sắp chuyển đến ở cùng, người phụ nữ trong đoạn clip đã quyết định tiến hành cải tạo lại ngôi nhà của mình. Theo đó, cả hai khi đang gỡ tủ quần áo trong phòng của mẹ cô gái ra thì đã rất bất ngờ vì phát hiện đằng sau đó còn có một khoảng không gian rất rộng, có vẻ là một căn phòng bí mật.

Ẩn nấp sau tủ quần áo là một căn phòng bí mật

"Bạn trai tôi đã đập tường ngăn để tạo thêm không gian. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra bên trong căn nhà còn có cả một không gian rộng như vậy." - người phụ nữ cho biết. Được biết, người phụ nữ từng cố tìm kiếm nơi này khi phát hiện có cửa sổ nhưng họ tìm mãi mà vẫn không thấy, cuối cùng đành phải bỏ cuộc.

Người phụ nữ vô tình phát hiện căn phòng bí mật sau khi cùng bạn trai cải tạo nhà cũ

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hơn 200 nghìn lượt xem cùng rất nhiều bình luận trái ngược nhau của cư dân mạng. Nửa thì ghen tị với phát hiện mới của người phụ nữ:

"Thật là may mắn! Tôi cũng có ước mong tìm được một căn phòng bí mật như vậy."

"Chắc chắn bạn đã tìm được Narnia rồi!" (một thế giới đằng sau tủ quần áo xuất hiện trong phim của Disney)

Trong khi nửa còn lại thì rất lo lắng cho gia đình người phụ nữ khi đặt ra nghi vấn vì sao lại có một căn phòng bí mật trong ngôi nhà như vậy.

"Có ai nghĩ rằng người chủ cũ đã giấu một thứ gì đó bên trong căn phòng này và phải bịt lại để không cho nó thoát ra ngoài không?"

"Tôi đang tò mò xem điều gì đã xảy ra tại nơi này."

"Rồi xong, bạn đã giải thoát con quỷ ở bên trong, xúi quẩy rồi!"

Nguồn: Mirror

Vô tình phát hiện căn phòng bí mật sau tủ quần áo, người phụ nữ khiến dân mạng sáng tác vô số thuyết âm mưu - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm