Cặp vợ chồng phát hiện "căn phòng bí mật" trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích

L.T, Theo Helino 07:06 01/03/2018

Khám phá này đã mở ra cho cặp vợ chồng người Mỹ một ý tưởng mới mà phải đến 2 năm sau mọi thứ mới được tiết lộ.

Vài năm trước, cặp vợ chồng Sarah và Steve Goer mua được một ngôi nhà ở bang California (Mỹ). Trước khi hai vợ chồng cùng cậu con trai 2 tuổi chuyển đến ngôi nhà mới mua, chị Sarah đã đi tham quan toàn bộ ngôi nhà và muốn chụp lại vài bức ảnh.

Bất ngờ thay, hai vợ chồng phát hiện một ô cửa nhỏ cao chừng 1,2m. Khi ngó vào bên trong thì họ không tin nổi, đó là một căn phòng nhỏ, có vách ngăn bằng gỗ nhưng đã cũ nát, xập xệ, mùi ẩm mốc bốc lên khó chịu. Có lẽ chủ nhân cũ đã bỏ quên hàng thập kỷ rồi.

Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 1.
Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 2.
Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 3.

Khi tham quan ngôi nhà mới, Sarah và Steve phát hiện một căn phòng nhỏ xíu.

Vì căn phòng này có hình dạng và kích thước quá nhỏ nên Sarah và Steve nghĩ sẽ khó mà tận dụng được khoảng không gian này. Họ quyết định sẽ đặt một chiếc tủ nhỏ chắn trước ô cửa để cậu con trai không phát hiện được. Tất nhiên, họ cũng sẽ giữ bí mật về điều này.

Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng quyết định giữ kín căn phòng này bằng cách đặt chiếc tủ phía trước.

Bẵng đi khoảng 1 năm sau, đôi vợ chồng mới quyết định phải làm một điều gì đó. Thay vì đập bỏ bức tường ngăn để mở rộng phòng của con trai, họ lại bắt tay vào tạo ra điều bất ngờ. Nó sẽ được hoàn thành trước dịp sinh nhật lần thứ 4 của cậu con trai, coi như là món quà sinh nhật.

Cứ khi nào con trai đến nhà trẻ, Sarah và Steve lại bắt tay vào làm việc. Steve thì sửa lại các bức tường cách nhiệt, lắp sàn gỗ, còn Sarah vốn là một người thích làm những đồ thủ công, thì thiết kế các hình trang trí. 

Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 5.
Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 6.

Đôi vợ chồng bắt tay vào sửa lại căn phòng.

Chẳng bao lâu sau, căn phòng bí mật đã được hoàn thiện, chỉ chờ đến ngày sinh nhật con trai là mọi thứ sẽ được tiết lộ.

Thế rồi ngày sinh nhật của cậu bé cũng đến, cặp bố mẹ dắt con đến gần chiếc tủ, đẩy nó sang một bên và mở cánh cửa phòng ra. Khỏi phải nói, cậu bé đã vui mừng và phấn khích đến mức nào. Từ đó, cậu đã có một không gian như cổ tích của riêng mình.

Với một tấm bản đồ lớn trên bức tường màu xanh sáng, đồ chơi, sách vở và mọi thứ ở đó, đây chắc chắn là một không gian hoàn hảo cho đứa trẻ 4 tuổi tự do với thế giới nhỏ của mình. 

Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 7.
Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 8.
Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 9.
Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 10.
Cặp vợ chồng phát hiện căn phòng bí mật trong ngôi nhà mới mua, một ý tưởng nảy ra khiến cậu con trai 4 tuổi vô cùng phấn khích - Ảnh 11.

Thế giới nhỏ của cậu bé đã được hoàn thiện.

Đó không chỉ là món quà bất ngờ đầy ý nghĩa mà còn là tất cả tình yêu, tâm huyết mà bố mẹ Sarah và Steve đã dành cho cậu bé. Sarah đã đăng tải những bức hình trước và sau khi căn phòng nhỏ được tu sửa và nhận được rất nhiều sự chú ý. Nhiều người tỏ ra thích thú và mong ước có một góc nhỏ ấm áp như vậy.

Đôi khi những đứa trẻ chẳng cần nhận một món quà đắt tiền hay một thứ đồ chơi xa xỉ, bố mẹ chỉ cần tạo ra cho con những khoảnh khắc bất ngờ, quý giá để sau này, dù đi đến phương trời nào thì đứa trẻ cũng sẽ luôn giữ trong lòng và biết rằng bố mẹ luôn yêu và dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

(Nguồn: GT)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14