Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt tái xuất, biểu diễn nội công truyền điện

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 24/04/2018

Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt mới đây đã có màn biểu diễn công phu tại một công viên giải trí ở Sài Gòn.

Nguồn video: Lương Đức Anh.

Ngày 24/4, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt và các môn sinh có màn biểu diễn tại công viên Đầm Sen (TP.HCM). Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cho thấy công phu khí công như truyện chưởng.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ đứng yên một chỗ, nhưng gần chục thanh niên khỏe mạnh xếp hàng không thể đẩy ông xê xích một ly nào, đến nỗi phải té nhào. Ông liên tục kêu gọi các môn sinh phải dùng hết sức để ra đòn nhưng vẫn không hiệu quả. 

Ở phần biểu diễn khác, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo chỉ dùng một tay đánh nhẹ nhưng các môn sinh té xuống đất như chịu một đòn "bài sơn đảo hải". Chứng kiến màn biểu diễn này, có không ít tràng vỗ tay tán thưởng, nhưng đâu đó cũng lẫn những tiếng cười tỏ vẻ không thể tin.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt tái xuất, biểu diễn nội công truyền điện - Ảnh 2.

Cao thủ người Canada tìm gặp Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng không được tiếp.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt gây ồn ào vào năm ngoái với những video thể hiện công phu "truyền điện" được lan truyền trên mạng xã hội. Sau đó, một cao thủ Vịnh Xuân người Canada là Flores đã đến Việt Nam, với mong muốn theo lời ông là "lật mặt Huỳnh Tuấn Kiệt và cho khán giả thấy sự thật". 

Tuy nhiên cuộc gặp gỡ giữa cả hai đã không diễn ra, dù cho Flores đến tận võ đường của Nam Huỳnh Đạo để tìm gặp. Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt không nhắc gì đến Flores trong thời gian qua. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm