Võ sĩ Việt khiến đối thủ Thái Lan phải nhập viện bằng đòn knock-out sau 15 giây

Thành Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:59 10/09/2021

Nếu được bình chọn thì có lẽ đây sẽ là một trong những pha hạ knock-out mãn nhãn nhất trong lịch sử boxing Việt Nam.

Võ sĩ Thu Nhi hạ đối thủ người Thái Lan sau 15 giây

Võ sĩ Việt Nam từng thắng knock-out sau 15 giây chính là Nguyễn Thị Thu Nhi, trong trận đấu gặp đối thủ chuyên nghiệp người Thái Lan - Kannika Bangnara tại TP.HCM (từ 2019).

Thu Nhi nhập cuộc đầy tự tin. Cô sớm tung ra hàng loạt cú đấm bằng cả 2 tay, dồn đối thủ vào góc đài. Kannika Bangnara chỉ còn biết che mặt, thủ thế chịu trận. Khi đồng hồ mới điểm tới giây thứ 15, võ sĩ người Thái Lan đã đổ gục xuống sàn đấu.

Kannika Bangnara sau đó đã gắng gượng dậy thi đấu tiếp. Cô phản kháng yếu ớt, không thể làm khó Thu Nhi. Võ sĩ người Việt Nam tiếp tục tung ra một "seri" đòn tấn công và lần này Bangnara đã không thể trụ vững, và thêm một lần nữa nằm sàn.

Trọng tài sau khi xem xét nhận thấy Bangnara không thể thi đấu và phần thắng knock-out đã dành cho Thu Nhi. Võ sĩ người Thái Lan sau đó phải cần tới bác sĩ vào chăm sóc, trước khi được cáng đưa thẳng tới bệnh viện.

Võ sĩ Việt khiến đối thủ Thái Lan phải nhập viện bằng đòn knock-out sau 15 giây - Ảnh 2.

Những cú đấm bằng cả 2 tay, dồn đối thủ Kannika Bangnara vào góc đài

Thu Nhi không còn xa lạ với người hâm mộ môn boxing Việt Nam. Cô gái này đã đánh bại võ sĩ từng vô địch thế giới Gretchen Abaniel, người Brazil năm 2018. Tháng 2 năm 2019, Thu Nhi tiếp tục làm nên lịch sử khi cô là nữ võ sĩ đầu tiên của Việt Nam giành được đai WBO châu Á Thái Bình Dương.

Chính vì đã có đai WBO châu Á Thái Bình Dương, nên ở thời điểm hiện tại, Thu Nhi cùng các thành viên của CLB Cocky Buffalo đang ở Uzbekistan để tập huấn 2 tháng, chuẩn bị cho so tài ở trận tranh đai WBO thế giới diễn ra vào ngày 23/10 tại Ansan, Hàn Quốc.

Đối thủ của Nhi sẽ phải đối mặt trong trận này là võ sĩ Etsuko Tada, 41 tuổi người Nhật Bản - hiện đang giữ đai WBO ở hạng Minimum.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm