Võ sĩ "ủ mưu" chơi xấu đối thủ bằng đòn đánh trộm, ai ngờ lại thành trò cười vì "nghiệp quật" đến quá nhanh

TT, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 08/10/2019

Đòn đánh xấu xí của võ sĩ Nadia Kassem sau cùng đã không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trong thể thao đối kháng, việc hai võ sĩ chạm găng nhau đã trở thành thông lệ. Đây được xem như một hành động thể hiện tinh thần thượng võ cũng như sự tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên, tại sự kiện UFC 243 diễn ra vào ngày 6/10, tay đấm Nadia Kassem lại tận dụng hành động này để đánh trộm đối thủ Kim Ji-yeon nhưng rồi cô đã phải trả giá rất nhanh sau đó.

Cụ thể, khi tiếng chuông bắt đầu vừa vang lên, Kassem đã giơ tay như muốn chạm găng và Ji-yeon cũng vô tư đáp lại. Thấy đối thủ đã mắc bẫy, Kassem liền vung chân tung ngay một cú đá vào bụng tay đấm người Hàn. Tuy vậy, đòn cước này chẳng những không giúp Kassem có được chiến thắng sớm mà còn làm cô sơ hở để rồi bị đấm ngã xuống sàn ngay sau đó. Khoảng thời gian còn lại của hiệp 1, Kassem bị dồn ép và liên tục dính đòn từ Ji-yeon.

Kassem (áo đen) giả vờ chạm găng để đánh trộm nhưng phải trả giá sau đó.

Sang tới hiệp 2, Kassem dường như có ý chơi lại bài cũ nhưng lần này. Ji-yeon tỉnh táo và không mắc bẫy. Cô tiếp tục lấn lướt trong khoảng thời gian còn lại trước khi buộc trọng tài chính phải kết thúc màn so tài vì sự chênh lệch quá lớn về trình độ giữa đôi bên.

Ji-yeon từ chối chạm găng với Kassem trong hiệp 2 trước khi đi tới thắng lợi cuối cùng

Chứng kiến Kassem bị "nghiệp quật" sau pha chơi xấu, cộng đồng võ thuật tỏ ra hả hê và thích thú.

"Tôi biết quả báo sẽ đến cho cô ta nhưng không ngờ lại đến nhanh như vậy", một tài khoản chia sẻ.

"Có lẽ từ nay, cô ta nên tập trung vào cải thiện trình độ thay vì nghĩ cách chơi xấu để rồi trở thành trò cười cho thiên hạ như bây giờ".

Thất bại vừa qua là trận thua thứ 2 trong 7 lần thượng đài của Kassem. Phía đối diện, Kim đã có cho mình chiến thắng thứ 8 trong sự nghiệp.

Kim Ji-yeon đánh bại Nadia Kassem tại hiệp 2

Võ sĩ ủ mưu chơi xấu đối thủ bằng đòn đánh trộm, ai ngờ lại thành trò cười vì nghiệp quật đến quá nhanh - Ảnh 4.

Kim Ji-yeon đánh bại Nadia Kassem bằng knock-out ở hiệp 2. Ảnh: Getty.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm