Võ sĩ nhận về cái kết "ôm bụng" sau khi chê nhà vô địch tán thủ đánh yếu

top, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 06/06/2021

Ngay sau màn khiêu khích đối thủ, Kurbonsho Jamolov đã phải nhận về thất bại.

Trên sàn đấu, không ít võ sĩ sử dụng những chiêu trò để tác động đến tâm lý của đối thủ. Tuy nhiên, đôi khi hành động này lại là con dao hai lưỡi khi trở thành tác nhân giúp đối phương thi đấu quyết tâm hơn.

Tay đấm Kurbonsho Jamolov mới đây đã "thấm" bài học này khi thượng đài cùng đối thủ Vadim Rolich trong khuôn khổ sự kiện Brave FC.

Tính huống đáng chú ý đến ở cuối hiệp đấu thứ 2. Jamolov dính phải một cú đấm xoay đến từ người đồng nghiệp. Tuy nhiên, thay vì tập trung phòng thủ tiếp, anh này lại làm điệu bộ như thể "cú đòn quá nhẹ".

Võ sĩ bị hạ đo ván sau khi khiêu khích đối thủ

Võ sĩ nhận về cái kết ôm bụng sau khi chê nhà vô địch tán thủ đánh yếu - Ảnh 2.

Jamolov lắc hai ngón tay ra hiệu cú đòn của đối thủ không gây sát thương

Võ sĩ nhận về cái kết ôm bụng sau khi chê nhà vô địch tán thủ đánh yếu - Ảnh 3.

Anh này đã bị đánh ngã ngay sau đó

Tuy nhiên, khiêu khích một nhà vô địch tán thủ không phải một lựa chọn khôn ngoan. Dường như nóng mặt với điệu bộ của Jamolov, Rolich lập tức tung một đòn chân cực nặng trúng vào vùng bụng. Jamolov đau đớn đổ gục xuống võ đài, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng màn so tài sau đó.

Với kết quả vừa qua, Jamolov đã có lần đầu tiên bị hạ đo ván trong sự nghiệp. Rõ ràng anh này cần cẩn thận hơn trước khi chọc tức đối thủ trên sàn đấu.

Phía đối diện, Rolich đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Brave FC và tiến gần hơn tới chiếc đai vô địch của giải đấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm