Võ sĩ MMA bị bắt vì nghi bắn chết bạn gái chỉ 3 tháng trước lễ cưới, phát hiện đoạn ghi âm thú tội với bạn thân

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 24/05/2021

Phillip Keller đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ 1 sau khi bị xác định là thủ phạm gây ra cái chết của vị hôn thê.

Hôm 15/5, cảnh sát tại Florida (Mỹ) nhận được tin báo về cái chết của một cô gái 35 tuổi ở khu vực Merritt Island. Có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy dấu hiệu của một vụ án mạng và nhanh chóng tiến hành xác minh các mối quan hệ liên quan tới nạn nhân.

Hôm 18/5, nghi phạm vụ việc đã bị bắt. Người này là Phillip Keller, 39 tuổi, bạn trai của cô gái xấu số. Được biết Keller là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp có thành tích 2 thắng - 6 thua. Anh này cũng vừa thượng đài hồi tháng 9/2020 tại giải Titan FC.

Võ sĩ MMA bị bắt vì nghi bắn chết bạn gái chỉ 3 tháng trước lễ cưới, phát hiện đoạn ghi âm thú tội với bạn thân - Ảnh 1.

Phillip Keller tại cơ quan điều tra

Võ sĩ MMA bị bắt vì nghi bắn chết bạn gái chỉ 3 tháng trước lễ cưới, phát hiện đoạn ghi âm thú tội với bạn thân - Ảnh 2.

Bạn gái của Keller bị phát hiện qua đời hôm 15/5

Theo báo cáo, Keller chính là người đã gọi điện thông báo về cái chết của bạn gái. Trong đoạn ghi âm cuộc gọi được thám tử cung cấp, Keller đã thừa nhận bản thân chính là thủ phạm giết người. "Tôi đã làm điều đó. Tôi không biết vì sao lại làm thế", Keller chia sẻ trong đoạn ghi âm.

Anh này tự nhận đã dùng thuốc kích thích vào thời điểm gây ra trọng án. Keller được cho đã bắn 2 phát khiến bạn gái tử vong. Được biết, Keller và bạn gái đã quen nhau một thời gian, dự định làm đám cưới vào tháng 8.

Bước đầu, cảnh sát còn phát hiện Keller đã rút tiền trong tài khoản của bạn gái ngay sau khi vụ án mạng diễn ra. Cảnh sát trưởng Wayne Ivey cho biết Keller sẽ phải đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ 1.

Hôm 28/5, Keller sẽ phải tham dự một buổi điều trần. Phiên tòa xét xử dự kiến tổ chức vào ngày 17/6 tới.

Võ sĩ MMA bị bắt vì nghi bắn chết bạn gái chỉ 3 tháng trước lễ cưới, phát hiện đoạn ghi âm thú tội với bạn thân - Ảnh 3.

Keller thời còn thi đấu tại giải Titan FC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm