Vợ ông Trump lần đầu đón sinh nhật tại Nhà Trắng

Sầm Hoa, Theo Vietnamnet 22:42 27/04/2017

Bà Melania, vợ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, hôm 26/4 đã đón sinh nhật lần thứ 47 tại Nhà Trắng.

Nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới Đệ nhất phu nhân trên trang Twitter cá nhân, trong đó có cả Tổng thống Donald Trump và cô con gái Ivanka.

Vợ ông Trump lần đầu đón sinh nhật tại Nhà Trắng - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân đón các nhà giáo ưu tú tại Nhà Trắng. (Ảnh: AP)

Trong ngày sinh nhật của mình, bà Melania đã tham dự một bữa tiệc trưa cùng với phu nhân của các Thượng nghị sĩ, CNN đưa tin. Cựu người mẫu gốc Slovenia đã phát biểu tại bữa tiệc cũng như chụp ảnh với các vị khách.

Bà cũng cùng với phu nhân của Phó tổng thống Mike Pence tới thăm tòa nhà phía đông mới được cải tạo lại tại Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia .

Sinh nhật của Đệ nhất phu nhân trùng với sự kiện các nhà giáo dục trên khắp nước Mỹ tới Nhà Trắng để tôn vinh "Nhà giáo của năm".

Các giáo viên sau đó đã hát chúc mừng sinh nhật bà, một hành động được Tổng thống Trump nhận xét là "rất chu đáo".

Mặc dù có lịch trình khá dày đặc nhưng ông Trump cho biết ông sẽ tổ chức một bữa tiệc riêng vào buổi tối tại Nhà Trắng để mừng sinh nhật vợ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm