Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:19 03/02/2023

Cô gái này đã xử lý ra sao khi bị vỡ nước ối giữa đường?

Những sự cố xảy ra trên đường đi rất dễ khiến cho người gặp nạn mất bình tĩnh. Đặc biệt, nếu đó là một cô gái đang mang bầu thì tình hình có thể còn nghiêm trọng hơn rất nhiều. Thế nhưng trong trích đoạn sau đây, một cô gái bị... vỡ ối giữa đường đã có cách xử lý đáng khen, song cũng khiến không ít người đau lòng.

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 1.

Đang trên đường đến chỗ làm, xe của cô gái đột nhiên bị một chiếc xe khác đâm từ sau. Cú đâm không nặng, song khiến cho bụng của cô va vào vô lăng đằng trước. Hậu quả, cô gái bị vỡ ối và không thể nhúc nhích.

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 2.

Cô gái nhận ra bản thân đã vỡ ối.

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 3.

Tuy nhiên cô vẫn vô cùng bình tĩnh, bảo người tài xế hãy cùng mình đến bệnh viện.

Dù gặp phải tình huống khá gấp gáp nhưng cô gái vẫn vô cùng bình tĩnh. Cô trước hết gọi điện cho bệnh viện, sắp xếp xe cứu thương rồi bảo người tài xế kia hãy cùng mình đến bệnh viện. Cô muốn người này giả làm chồng để làm thủ tục nhập viện. Sau đó, cô thậm chí còn tranh thủ... gọi điện thoại để thu xếp công việc, dặn dò một cấp dưới khác thay cô chủ trì cuộc họp. Phải đến khi xong xuôi mọi thứ, cô gái mới thở dài nhẹ nhõm để tiếp tục tập trung cho cái bầu của mình. Lúc này cơn đau ập đến, còn bên cạnh cô chỉ có bác sĩ và người tài xế kia.

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 4.
Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 5.

Cô gái nén cơn đau để thu xếp công việc qua điện thoại.

Nhân vật nữ trải qua "sự cố dọc đường" trên là Lộ Viễn Phương - nữ chính của bộ phim Đời Này Cũng Là Lần Đầu Tiên vừa lên sóng. Khi cảnh phim này được chia sẻ, nhiều khán giả đã để lại bình luận khâm phục, khen ngợi sự bình tĩnh của Viễn Phương. Chỉ có những người phụ nữ thật sự mạnh mẽ, độc lập mới có thể giữ được tinh thần như vậy khi bầu bí gặp chuyện. Mặt khác, có một số người cũng đau lòng khi Viễn Phương gặp chuyện một mình, cho rằng "suy cho cùng phụ nữ quá mạnh mẽ thường phải tự gách vác mọi thứ".

Video cũng thu về hàng triệu lượt xem, gây ấn tượng mạnh bởi diễn xuất của nữ chính Vương Tử Văn.

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 6.

Viễn Phương tự vào viện, một mình trải qua cơn đau sinh con, đến lúc mở mắt cũng chỉ có người tài xế lạ mặt kia ở bên.

Khán giả bình luận:

- Mọi người cứ ngưỡng mộ rồi ngầu các thứ, chứ tui thấy phụ nữ sao phải khổ thế?

- Người càng mạnh mẽ thì càng phải bảo bọc nhiều người và không thể dựa vào ai, rất ngưỡng mộ nhưng hẳn có lúc họ cũng rất mệt mỏi...

- Mạnh mẽ đến mức này thì cô ấy đã trải qua những gì vậy...?

- Giống mình lúc bị thai ngoài. Tự gọi taxi, vào phòng cấp cứu, làm xong thủ tục mới gọi mẹ chạy vào. Mình không gọi vì sợ mẹ rối sẽ nguy hiểm.

Tổng hợp từ Nghiện phim Hoa ngữ

Viễn Phương là 1 trong 3 nữ chính của Đời Này Cũng Là Lần Đầu Tiên. Phim xoay quanh 3 mốc thời gian khác nhau, kể về 3 người phụ nữ với 3 cuộc đời khác nhau. Thế nhưng mọi thứ bỗng dưng thay đổi khi cả 3 người mang thai, rồi sinh con. Mọi dự định, ước mơ của họ bỗng chững lại, thay vào đó là mối lo toan về gia đình và con cái. Liệu 3 người phụ nữ này sẽ làm thế nào để có được hạnh phúc trở lại?

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 8.

Vương Tử Văn

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 9.

Đường Nghệ Hân

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế? - Ảnh 10.

Hồ Hạnh Nhi

Nguồn: Bilibili - ảnh: MangoTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày