Sao nữ đóng một lúc 2 phim giờ vàng mới của VTV: Mỗi vai một màu, có phim được thích hơn cả nữ chính

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 03/02/2023

Liên tiếp 2 bộ phim giờ vàng mới của VTV năm 2023 đều có sự hiện diện của sao nữ này.

Sau loạt phim tương đối thành công của năm 2022, VTV mới trình làng 2 bộ phim mới trong năm 2023 là Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc Đừng Nói Khi Yêu. Khai thác hai câu chuyện với hai bối cảnh hoàn toàn khác nhau nhưng hai bộ phim này lại có một điểm chung, đó là sự hiện diện của nữ diễn viên Lương Thanh. Ở cả hai bộ phim, cô đều đảm nhận vai thứ chính có thời lượng lên hình khá nhiều.

Sao nữ đóng một lúc 2 phim giờ vàng mới của VTV: Mỗi vai một màu, có phim được thích hơn cả nữ chính - Ảnh 1.

Với Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, Lương Thanh vào vai Tơ, cô gái quê làm nghề bán nước dạo, rất lương thiện, hiền lành, hiểu chuyện. Cô có mối nhân duyên tình cờ với Tố (NSƯT Bùi Như Lai) - một người đàn ông khá lớn tuổi lại đã có một đời vợ. Vốn cục cằn, không giỏi thể hiện tình cảm nhưng khi ở cạnh Tơ, Tố lại trở nên vô cùng tinh tế. Biết Tơ đi bán khuya, Tố cố tình mở bóng hiên để cô đứng bán hàng, canh đến khi Tơ về mới yên tâm. Những hành động nhỏ không được thể hiện bằng lời nói mật ngọt đã khiến cô gái trẻ sớm xiêu lòng, thậm chí còn đồng ý theo Tố về quê trong khi đó Tố vẫn còn mặc cảm, sợ mình không xứng với "crush".

Sao nữ đóng một lúc 2 phim giờ vàng mới của VTV: Mỗi vai một màu, có phim được thích hơn cả nữ chính - Ảnh 2.
Sao nữ đóng một lúc 2 phim giờ vàng mới của VTV: Mỗi vai một màu, có phim được thích hơn cả nữ chính - Ảnh 3.
Sao nữ đóng một lúc 2 phim giờ vàng mới của VTV: Mỗi vai một màu, có phim được thích hơn cả nữ chính - Ảnh 4.

Khác với cô gái quê e dè ở Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, ở Đừng Nói Khi Yêu, Lương Thanh lại vào vai một cô gái thị thành tên Trang với tạo hình hiện đại, trẻ trung khác hẳn Tơ. Hiện tại, sau một lần vô tình được Tú (Đình Tú) cứu giúp ở quán bar, Trang đã cảm nắng anh chàng này và lập tức lên kế hoạch chinh phục trái tim người trong mộng. Tình cờ khi Tú lại là con trai của cô giáo cũ từng dạy Trang, kết quả Trang quyết định "cưa" phụ huynh để tiếp cận Tú.

Tuy không cá tính, thời thượng như bạn thân cũng không mạnh mẽ, vui vẻ như nữ chính Ly (Thùy Anh) nhưng dường như trong tình yêu, Trang lại rất chủ động. Chính sự chủ động này khiến Trang hiện còn được yêu thích hơn cả nữ chính Ly - người ít nhiều gây tranh cãi bởi tính cách và cả diễn xuất của Thùy Anh. Tuy nhiên khán giả lại không dám mong chờ cái kết hạnh phúc cho cô nàng nữ phụ bởi nếu theo lời giới thiệu của ekip thì phim là về mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" của cặp đôi chính Tú và Ly.

Sao nữ đóng một lúc 2 phim giờ vàng mới của VTV: Mỗi vai một màu, có phim được thích hơn cả nữ chính - Ảnh 5.
Sao nữ đóng một lúc 2 phim giờ vàng mới của VTV: Mỗi vai một màu, có phim được thích hơn cả nữ chính - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14