Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: "Không ai chung tình được mãi"

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:00 03/02/2023

Trấn Thành nói gì về cái kết không trọn vẹn của cặp đôi chính Nhà Bà Nữ?

Ngoài việc gây tranh cãi về việc lồng ghép nhiều câu thoại chửi thề, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành còn khiến khán giả lấn cấn với cái kết của hai nhân vật chính Nhi (Uyển Ân) và John (Song Luân). Sau nhiều sóng gió, vượt qua được sự cấm cản của gia đình, cuối cùng Nhi và John vẫn không thể có được cái kết thực sự trọn vẹn.

Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: Không ai chung tình được mãi, cuộc sống là như vậy - Ảnh 1.
Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: Không ai chung tình được mãi, cuộc sống là như vậy - Ảnh 2.

Gần đây trong một buổi quảng bá phim, Trấn Thành đã có những chia sẻ về cái kết gây tranh cãi này. Tương tự lời lý giải về việc lồng ghép lời chửi thề trong phim, với cái kết này, đạo diễn Nhà Bà Nữ cũng khẳng định kịch bản, câu chuyện trong phim "giống với cuộc sống thật":

"Quý vị ở đây đã có ai trải qua trên một mối tình chưa? Không ai chung tình được mãi! Chúng ta đều có những nuối tiếc trong quá khứ. Sẽ có những mối tình chia tay vì những lý do rất vớ vẩn, ngu si của tuổi trẻ. Những năm sau khi đã trưởng thành, mình nhìn lại và chỉ biết nghĩ rằng giá như ngày đó mình kiềm chế hơn một chút, làm tốt hơn một chút, mình sẽ không mất đi người đó. Ai cũng vậy, trong đời mình sẽ có những câu chuyện như vậy. Khi một người ghé ngang đời mình và không hợp, người ta đi, cuộc sống mình vẫn tiếp tục, mình sẽ lại gặp người mới thôi. Muốn ở lại hay không còn phụ thuộc vào duyên số của hai người. Đây là một câu chuyện xảy ra với tất cả những gì mà chúng ta đã trải qua, đúng như cuộc sống của mình là như vậy.

Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: Không ai chung tình được mãi, cuộc sống là như vậy - Ảnh 3.

Biết là cả John lẫn Nhi đều cố gắng nhưng bản thân Nhi đã sai với John rất nhiều, John cũng có những lần nặng lời, chỉ có khán giả xem phim, là người ngoài cuộc khách quan nhìn vào thì mới thấy John không có lỗi. Vì mọi người thấy được John đang làm gì, cố gắng thế nào cho cuộc tình này. Nhưng ở góc độ của Nhi thì làm sao cô ấy biết được. Nhi cũng có một câu thoại, rằng anh cứ làm mà không nói thì làm sao tôi biết. Nhiều người đàn ông cứ lầm lầm lì lì làm mọi thứ còn người phụ nữ có bầu, phải ngồi ở nhà và chờ đợi, sao có thể biết người đàn ông làm gì, thế rồi họ không tin nhau. Cuộc sống nó là như vậy".

Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: Không ai chung tình được mãi, cuộc sống là như vậy - Ảnh 4.

Trước phản hồi này từ Trấn Thành, đa phần khán giả đều đồng tình với quan điểm của Trấn Thành, cho rằng đây là cái kết "rất đời".

Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: Không ai chung tình được mãi, cuộc sống là như vậy - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả (Ảnh chụp màn hình)

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày