Võ mồm chê bai các đội tuyển khác, đến khi vào giải thì Bé Chanh cầm Yasuo với KDA "kinh dị" như này đây

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:10 17/04/2021

Vào ngày 16/4, Bé Chanh đã chính thức trở lại dưới danh nghĩa tuyển thủ của GameHome đối đầu với Minas của SBTC.

Bé Chanh là một trong những nhân tố mới trong giải đấu Icon Series SEA mùa Hè của Liên Minh: Tốc Chiến. Sau hàng loạt lùm xùm trước đó tại Liên Quân Mobile như cày thuê và bị cấm vĩnh viễn khỏi giải, Bé Chanh chuyển sang làm streamer và mới đây tuyên bố sẽ quay trở lại nghiệp tuyển thủ và đầu quân cho GameHome.

Vào ngày 16/4, GameHome của Bé Chanh đã có trận ra quân đầu tiên tại vòng bảng của Icon Series SEA và đối thủ chính là SBTC Esports. Đây cũng là đội tuyển mà chính GameHome đã hạ gục tại vòng loại. Kết quả, SBTC Esports đã có màn trả thù ngọt ngào khi hạ gục GameHome với tỉ số 3 - 2.

Võ mồm chê bai các đội tuyển khác, đến khi vào giải thì Bé Chanh cầm Yasuo với KDA kinh dị như này đây - Ảnh 1.

Điều đáng nói là dấu ấn của trận đấu này lại thuộc về Bé Chanh, người từng "gáy" rất to trên bàn phân tích của giải Icon Series SEA - Tiền mùa giải đầu năm nay và thường chê bai các đội tuyển khác về tính chiến thuật và ban/pick. Song vào ngày 16/4, tất cả đã được chứng kiến Bé Chanh trên tay Yasuo, vị tướng được xem là có sát thương chủ lực với KDA tương đối "kinh dị".

Cụ thể, sau ván đấu đầu tiên bị SBTC Esports (SE) "củ hành", Yasuo trong tay Bé Chanh đạt KDA như một support chân chính là 2/4/16. Trong khi đó, Minas trên tay Garen có KDA 4/1/8. Tuy thất bại tại ván đấu đầu tiên song kết quả chung cuộc, SBTC Esports của Minas đã có chiến thắng thuyết phục trước chính đối thủ đã hạ gục mình tại vòng loại.

Võ mồm chê bai các đội tuyển khác, đến khi vào giải thì Bé Chanh cầm Yasuo với KDA kinh dị như này đây - Ảnh 2.

Sau trận đấu ngày 16/4, Bé Chanh đang trở thành "meme" của cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt khi tuyển thủ này lại trên tay Yasuo. Trong ván đấu đầu tiên ấy, dù đội tuyển của mình giành chiến thắng nhưng duy nhất Yasuo là người "âm mạng" trong khi trên tay một vị tướng vốn được xem là "nỗi ám ảnh" của nhiều game thủ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm