Võ Hoàng Yến - Trấn Thành tranh cãi quá căng, Hương Giang góp ý: "Anh Thành đừng nói vô lúc chị Yến nói được không?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:16 16/07/2020

Võ Hoàng Yến và Trấn Thành dường như "cãi nhau" từ đầu đến cuối tập 11 "Người ấy là ai?".

Tập 11 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ đón chào dàn cố vấn mới bao gồm Võ Hoàng Yến, Thùy Dung và Phan Mạnh Quỳnh. 3 khách mời sẽ cùng Trấn Thành - Hương Giang đi tìm chàng trai phù hợp cho cô nàng beauty blogger Mina.

Người ấy là ai: Võ Hoàng Yến - Trấn Thành liên tục "cãi vã"

Trấn Thành - Hương Giang được biết đến là 2 chiếc... "máy nói" với không chỉ ngôn từ phong phú, trôi chảy, nhiều nhận định, lời khuyên sâu sắc, đi vào lòng người, mà còn là khả năng ứng biến, pha trò hài hước. Thế nhưng, dường như thế là chưa đủ, Ban biên tập đã mời đến một nhân vật có khả năng nói chuyện từng khiến khán giả "choáng váng", đó chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Host của "Vietnam's Next Top Model" là gương mặt sở hữu tốc độ nói chuyện nhanh chóng mặt, biểu cảm thì thiên biến vạn hóa và có khả năng đẩy cảm xúc của mọi người xung quanh lên một mức khó lường trước được.

Võ Hoàng Yến - Trấn Thành tranh cãi quá căng, Hương Giang góp ý: Anh Thành đừng nói vô lúc chị Yến nói được không? - Ảnh 2.

Chính vì vậy, khi "đụng độ" Trấn Thành, dường như Võ Hoàng Yến càng hăng say tranh luận hơn, và cặp đôi có vẻ như "cãi vã" từ đầu đến cuối chương trình theo như lời Hương Giang nhận xét. Ngay từ vòng 1, Võ Hoàng Yến đã muốn thí sinh vận động để xem có biểu hiện của màu Tím hay không. Tuy nhiên, đấy lại là mục đích, nhiệm vụ của vòng 2, Trấn Thành đã nhắc khéo nữ Siêu mẫu, kèm theo là khuôn mặt biểu cảm "phụng phịu".

Chưa dừng lại ở đó, trong các màn lựa màu cho cực phẩm, Võ Hoàng Yến lại băn khoăn giữa màu Xanh và Đỏ, khiến Trấn Thành và các cố vấn cực kỳ sốt ruột. Lý luận cứ ai đẹp trai là cho màu Xanh, nhưng luôn khẳng định mình... không mê trai của cô nàng khiến Trấn Thành "tức anh ách". 

Võ Hoàng Yến - Trấn Thành tranh cãi quá căng, Hương Giang góp ý: Anh Thành đừng nói vô lúc chị Yến nói được không? - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến - Trấn Thành tranh cãi quá căng, Hương Giang góp ý: Anh Thành đừng nói vô lúc chị Yến nói được không? - Ảnh 4.

Trấn Thành

Cặp đôi "cãi vã" tới mức Hương Giang đành góp ý: "Vì chương trình, anh Thành đừng nói vô những lúc chị Yến nói được không?", khiến Trấn Thành quay lưng lại Võ Hoàng Yến. Trước đó, nam MC còn không đỡ nổi những lập luận, câu hỏi của Siêu mẫu dành cho cực phẩm và kết luận: "Con nhỏ này không đẹp là nãy giờ tui đuổi nó về rồi đó!".

Võ Hoàng Yến - Trấn Thành tranh cãi quá căng, Hương Giang góp ý: Anh Thành đừng nói vô lúc chị Yến nói được không? - Ảnh 5.

Hương Giang

Võ Hoàng Yến - Trấn Thành tranh cãi quá căng, Hương Giang góp ý: Anh Thành đừng nói vô lúc chị Yến nói được không? - Ảnh 6.

Thùy Dung

Võ Hoàng Yến - Trấn Thành tranh cãi quá căng, Hương Giang góp ý: Anh Thành đừng nói vô lúc chị Yến nói được không? - Ảnh 7.

Phan Mạnh Quỳnh

Võ Hoàng Yến - Trấn Thành tranh cãi quá căng, Hương Giang góp ý: Anh Thành đừng nói vô lúc chị Yến nói được không? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm