Lê Dương Bảo Lâm "rượt" Hải Triều vài vòng quanh sân khấu dù chưa vào gameshow!

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:15 16/07/2020

Chưa kịp giới thiệu khách mời và thí sinh, Lê Dương Bảo Lâm và Hải Triều đã khiến trường quay chóng mặt với màn rượt đuổi ầm ĩ.

Mở đầu tập 8 "Truy tìm siêu bếp" phát sóng 21h Thứ 2 ngày 20/7 trên kênh THVL1, chính là màn "rượt đuổi" giữa Hải Triều và Lê Dương Bảo Lâm. Khi dàn khách mời vừa xuất hiện, không nói không rằng, thánh livestream đã nổi giận chạy về phía Hải Triều. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra nhưng vì quá sợ hãi nam diễn viên đã chạy 1 mạch vòng quanh sân khấu.

Truy tìm siêu bếp: Lê Dương Bảo Lâm đuổi Hải Triều quanh sân khấu

Màn rượt đuổi cứ thế tiếp diễn cho đến khi Lê Dương Bảo Lâm nhìn Khả Như hét lớn: "Nó lấy cái áo của tôi". Biết lý do nam MC tức giận, Hải Triều liền đứng lại phân trần: "Đây là áo của tôi... Áo của mấy người cổ cao hơn, hiểu không?". Không tin, thánh livestream cầm chiếc đòn gánh trên tay nhìn khách mời đáp: "Hôm nay tôi quay 5 số bây giờ lấy 1 cái áo mặc thì tôi mặc cái gì? Rồi mồ hôi mồ kê ra thì sao... Nếu đấy không phải áo của tôi thì tại sao ngày hôm nay tới đây ai cũng mặc đồ bình thường, sang trọng mà mình mặc áo bà ba là sao vậy hả".

Lê Dương Bảo Lâm rượt Hải Triều vài vòng quanh sân khấu dù chưa vào gameshow! - Ảnh 2.

Với khuôn mặt đầy đau khổ, Hải Triều thở dài trình bày: "Thưa quý vị và các bạn trong mùa dịch em ế, đồ này đồ của em có sẵn ở nhà, em hổng có tiền, mong rằng hôm nay em thắng để có tiền mua đồ mới". Nam diễn viên còn bị Khả Như gọi giật lại nói: "Bạn, nãy mình bàn bạc với nhau trong cánh gà rằng bạn đến đây để làm MC mà tự nhiên bạn ra bạn chặt mình, bạn chặt Lâm thôi". Không dừng lại ở đó, cô Mèo còn say sưa kể về tình cảm thắm thiết giữa mình với Hải Triều, rằng cả 2 quen nhau từ khi chưa làm nghề, không có bất cứ thứ gì trong tay và cùng ăn chè vỉa hè.

Lê Dương Bảo Lâm rượt Hải Triều vài vòng quanh sân khấu dù chưa vào gameshow! - Ảnh 3.
Lê Dương Bảo Lâm rượt Hải Triều vài vòng quanh sân khấu dù chưa vào gameshow! - Ảnh 4.

Bất ngờ bị "vợ hờ" tính kế "đâm sau lưng", hăng say "ôn lại tình xưa" với người khác trước mặt mình, thánh livestream thất vọng thốt lên: "Tôi thật không ngờ, bà dám đưa người nhà vô để đá tôi ra khỏi chương trình" và bỏ vào cánh gà. Thấy vậy, Khả Như vô cùng hốt hoảng chạy theo xin lỗi. Nhưng khi Lê Dương Bảo Lâm chưa kịp tha thứ, cô lại quay ngoắt 180 độ - khoác tay Hải Triều ra sân khấu làm MC. Thấy vị trí của mình có nguy cơ rơi vào tay khách mời, thánh livestream đành "nén cơn giận" tiến ra sân khấu "đuổi" Hải Triều về chỗ.

Truy tìm siêu bếp: Trailer tập 8

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm