Võ Hoàng Yến, Ngô Kiến Huy nổi hết cả da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu của Trần Đức Bo

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:41 30/06/2020

Nữ siêu mẫu bắt chước tiếng "mèo méo meo mèo meo" của Trần Đức Bo, đồng thời bắt cả Ngô Kiến Huy cũng phải làm theo.

Tập 7 "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 02/07 trên kênh VTV3 hội tụ các gương mặt quen thuộc trong làng thời trang như: Võ Hoàng Yến, Hương Ly, Tôn Tuấn Kiệt, Phí Phương Anh, Kiều Ngân, Tronie Ngô cùng với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Võ Hoàng Yến, Ngô Kiến Huy nổi hết cả da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu của Trần Đức Bo - Ảnh 1.
Võ Hoàng Yến, Ngô Kiến Huy nổi hết cả da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu của Trần Đức Bo - Ảnh 2.

Ở tập này, Ngô Kiến Huy gặp phải những khách mời lầy lội trong đó có Võ Hoàng Yến. Cụ thể, vì muốn sớm khép lại cuộc trò chuyện, nam MC liền yêu cầu ba khách mời này đặt tên cho đội của mình. Như đã có chuẩn bị trước, Võ Hoàng Yến cùng hai "đàn em" quyết định lấy tên đội là "Mèo méo meo mèo meo", rồi cả ba đồng thanh minh hoạ cách "học tiếng mèo kêu", giống hệt như "Thảm hoạ Tik Tok" Trần Đức Bo từng gây "bão mạng".

Chứng kiến được cảnh này, Ngô Kiến Huy không nói được lời nào, liền lùi ra xa để giữ khoảng cách với ba khách mời trong tâm trạng lo lắng và sợ hãi. Lúc này, nam MC cười một cách ngượng ngùng rồi bảo: "MC mà đọc tên này xong là quạu luôn á". Muốn "troll" MC, Tôn Tuấn Kiệt liền yêu cầu Ngô Kiến Huy phải bắt chước y hệt hành động vừa rồi mỗi khi nhắc đến tên đội của mình. Với tinh thần "dám chơi dám chịu", giọng ca "Truyền thái y" không ngại xấu, liền bắt chước minh hoạ tiếng mèo kêu trong tiếng cười của mọi người.

Bộ 3 siêu đẳng: Ngô Kiến Huy học tiếng mèo kêu của Trần Đức Bo

Võ Hoàng Yến, Ngô Kiến Huy nổi hết cả da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu của Trần Đức Bo - Ảnh 4.

Cũng trong chương trình, thấy Võ Hoàng Yến tiếp tục giả tiếng "Mèo méo meo mèo meo" khá vui, nam MC cũng nổi hứng, cố gắng "nữ tính hơn" để bắt chước nữ siêu mẫu. Vốn không thể lầy và "nữ tính" như các khách mời, chưa đầy hai giây, Ngô Kiến Huy đã rùng mình và "nổi hết cả da gà".

Cũng ở đầu chương trình, vừa thấy siêu mẫu là Võ Hoàng Yến bước những sải chân dài miên man trên sân khấu cùng hai đàn em là Tôn Tuấn Kiệt, Hương Ly, thì MC Ngô Kiến Huy liền cố tình giữ khoảng cách với ba khách mời "sặc mùi drama" này, nam MC cho rằng bản thân bị "lép vế" về mặt chiều cao và độ "lầy" trên sân khấu.

Lấy lí do "đứng gần cho vui", Võ Hoàng Yến liền rủ nam MC cùng tiến lại gần hơn. Tuy nhiên, chàng Bắp quyết định từ chối lời mời thiện chí này, rồi bảo: "Thôi. Huy đứng đây được rồi, để cho mọi người tỏa sáng".

Võ Hoàng Yến, Ngô Kiến Huy nổi hết cả da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu của Trần Đức Bo - Ảnh 5.

Đứng trước dàn người mẫu chân dài, Ngô Kiến Huy cũng than thở cho bản thân: "Ráng mang giày độn rồi mà cũng không cao tới đâu hết". Nghe được lời buồn bã của nam MC, Tronie Ngô đứng bên kia sân khấu cũng đồng cảm: "Nếu chỉ đứng cạnh Tronie thì vui rồi". Nghe xong, Ngô Kiến Huy liền lên tiếng đồng ý: "Thì đó, nếu đứng cạnh Tronie thì Huy sẽ cảm thấy tự tin để nói chuyện luôn rồi. Từ khi đội hình này xuất hiện, thì mình bị "mất tích" luôn á".

Trong màn chào sân trước khán giả, Hương Ly cho biết, đây là lần đầu tham gia gameshow nên "mặt cứ đơ đơ" và sợ không "mặn" được như các khách mời khác. Lúc này, đàn chị Võ Hoàng Yến đứng cạnh, khuyên quán quân Next Top Model 2015 rằng cứ đi chơi gameshow nhiều vào thì cũng sẽ mặn thôi. Cũng lúc này, sau khi nghe MC Ngô Kiến Huy giới thiệu giải thưởng của chương trình chỉ "sương sương có vài chục triệu đồng", Võ Hoàng Yến liền quay sang đàn em Tôn Tuấn Kiệt: "Hời ơi, mấy chục triệu như con bò rụng lông thôi á mà". Biết hai khách mời đang nói đùa, Ngô Kiến Huy bảo: "Nói chung cũng đủ để đi đường quyền đó".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm