Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 30/06/2020

Phá tan âm mưu của Nguyễn Hồng Thuận - Quách Ngọc Tuyên, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng "Truy tìm siêu bếp".

Tập 5 "Truy tìm siêu bếp" đã mở cửa tiếp đón nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Thu Thủy, diễn viên Quách Ngọc Tuyên cùng 2 người chơi: Quốc Toản, Ánh Nga. Tương tự những tập trước, trong 4 đầu bếp họ phải tìm ra siêu bếp thực sự đang ẩn thân sau chiếc mặt nạ và lớp hóa trang kĩ lưỡng.

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 1.

Với chủ đề bánh, 4 đấu bếp cùng xuất hiện trong trang phục áo bà ba và đều toát lên hình ảnh của người mẹ. Là người đầu tiên ra mắt, đầu bếp số 1 mang đến món bánh Trung thu cùng đoạn phát biểu ngắn gọn súc tích. Giới thiệu về món bánh cuốn ngọt và bản thân, đầu bếp số 2 hùng hồn nói: "Mọi người không cần tìm đâu xa bởi vì tôi chính là siêu bếp. Hôm nay tôi đến đây mang theo món bánh đậm chất Nam Bộ miền Tây – món bánh cuốn ngọt".

Kế bên đầu bếp số 2 chính là người được 2 MC gọi là Cô ba vàng ngọc, bởi cô đeo vàng từ đầu tới chân. Không chỉ có vẻ ngoài hào nhoáng, đầu bếp số 3 còn thích "làm màu" bằng màn "đi đường quyền" nhiệt tình trước khi giới thiệu món bánh bông lan. Mặc màu áo giản dị nhất trong 4 người, không hề bị áp lực bởi 3 người trước, đầu bếp thứ 4 thong thả nói về món bánh Pía Sóc Trăng.

Truy tìm siêu bếp: Sự xuất hiện các đầu bếp tập 5

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 3.

Phần siêu diễn từ 4 đầu bếp khiến 5 thực khách khá hoang mang. Nếu Thu Thủy chọn đầu bếp số 1 vì chiếc áo bà ba màu vàng quá đẹp thì Nguyễn Hồng Thuận lại bị thu hút bởi Cô ba vàng ngọc, anh nói: "Cô số 3 nhìn như người mẹ thất lạc của anh ngày xưa vậy đó... Mặc dù tôi không biết ai là đầu bếp nhưng cứ nhìn thấy có điều kiện là tôi thích". Nam nhạc sĩ còn say sưa đọc 1 bài thơ về tình mẹ: "Mẹ ơi hãy nghe nhé: Ví dầu cầu ván đóng đinh, cầu tre lắt lẻo gập ghềnh khó đi. Khó đi mẹ dắt con đi. Con thi trường học, mẹ đi đường quyền", dứt lời anh liền miêu tả lại hành động "đi đường quyền" của "người mẹ thất lạc". Đọc thơ về mẹ nhưng lại mải mê "đi đường quyền", hành động của Nguyễn Hồng Thuận khiến cả trường quay không thể nhịn cười.

Truy tìm siêu bếp: Nguyễn Hồng Thuận đọc thơ về mẹ

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 5.

Có lẽ vì Thu Thủy đang mang bầu nên màn tranh ghế chọn đầu bếp giữa 5 thực khách diễn ra hết sức êm đẹp. Nữ ca sĩ chậm rãi tiến về phía người phụ nữ mặc áo bà ba màu vàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Vì chậm chân nên Nguyễn Hồng Thuận đã trở thành người "vô gia cư", đối mặt với nguy cơ phải ăn cả 4 món.

Không phục, nam nhạc sĩ đã hết lời năn nỉ Quốc Toản cho ngồi chung chiếc ghế trước mặt "người mẹ thất lạc". Tuy nhiên, dù nỗ lực đến đâu anh vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu từ người chơi. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Nguyễn Hồng Thuận lại may mắn được Quách Ngọc Tuyên đồng ý cho ngồi chung. Tưởng rằng 2 anh em sẽ đồng lòng "có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia" đến cuối chương trình, ai dè sau khi biết đầu bếp số 2 có tài ca hát, Nguyễn Hồng Thuận đứng phắt dậy quay lại thuyết phục Quốc Toản 1 lần nữa. Quách Ngọc Tuyên cũng từ bỏ luôn vị trí để năn nỉ Thu Thủy.

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 6.

Thuyết phục đơn lẻ không thành, cả 2 quyết định hợp tác xin Thu Thủy đổi ghế. Nếu Quách Ngọc Tuyên hết lời khen ngợi nhan sắc thì Nguyễn Hồng Thuận nhiệt tình massage để "nịnh" nữ ca sĩ. Nhưng đời không như là mơ, Thu Thủy vẫn lạnh lùng từ chối: "Nãy giờ em thấy 2 anh em tình nghĩa nên thôi share với nhau đi. Chứ làm vậy kỳ lắm, chơi xong làm sao nhìn mặt nhau được. Em không chấp nhận đổi đâu, 2 anh ngồi với nhau đi". Bị đàn em thẳng thừng từ chối Nguyễn Hồng Thuận và Quách Ngọc Tuyên ngậm ngùi quay lại ngồi chỗ cũ cùng nhau.

Truy tìm siêu bếp: Quách Ngọc Tuyên, Nguyễn Hồng Thuận âm mưu chiếm ghế Thu Thủy

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 8.

Chọn cho mình bánh Pía Sóc Trăng, Dương Ánh Nga đau khổ vì món ăn vừa cay lại đắng. Hóa ra người đầu bếp giản dị nhất là diễn viên kịch nói tên Thúy Vi. Nhất quyết giữ chặt chiếc ghế trước mặt Cô ba vàng ngọc, 5 lần 7 lượt từ chối Nguyễn Hồng Thuận nhưng cuối cùng Quốc Toản cũng thua cuộc vì đầu bếp số 3 là diễn viên tự do tên Mỹ Phương.

Và giây phút đáng mong chờ nhất cũng đến. Cùng thưởng thức bánh cuốn ngọt Nguyễn Hồng Thuận – Quách Ngọc Tuyên không nói lên lời vì quá mặn. Đúng như "2 anh em" lo sợ, người đầu bếp số 2 thực ra là ca sĩ tự do tên Quỳnh Thư. Đồng nghĩa, chủ nhân món bánh Trung thu mà Thu Thủy chọn chính là siêu bếp. Cô tên Hiền Minh là giảng viên ẩm thực trường Đại học, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình dạy nấu ăn.

Truy tìm siêu bếp: Khách mời ăn đồ dở

Truy tìm siêu bếp: Thu Thủy giành chiến thắng

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 11.
Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 12.

"Truy tìm siêu bếp" tập 6 sẽ được phát sóng lúc 21h Thứ 2 ngày 6/7 trên kênh THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm