Có đến 4 cặp "phi công - máy bay" được se duyên thành công tại "Người ấy là ai" mùa 3!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 30/06/2020

Dù có sự chênh lệch tuổi tác nhưng các cặp "Người ấy là ai" vẫn cực đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

"Người ấy là ai" là một trong những show hẹn hò hot nhất hiện nay khi luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía khán giả. Mùa thứ 3 đang đi đến tập thứ 8 và đã có 6 nữ chính chọn được chàng trai độc thân ở cuối chương trình.

Một điều trùng hợp là trong 6 cặp nên duyên này thì có đến 4 cặp đàng gái lớn tuổi hơn đàng trai. Tuy nhiên, tuổi tác không thành vấn đề nếu tình cảm luôn hướng về đối phương và phải công nhận rằng khi họ đứng cạnh nhau trông vẫn vô cùng đẹp đôi.

Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm (5 tuổi)

Đây là cặp đôi "mở bát" thành công cho mùa 3. Nàng sinh năm 1992 từng là hot girl thẩm mỹ gây sốt cách đây mấy năm, chàng sinh năm 1997 là Việt kiều Úc sở hữu giọng ca ấm áp. Tuy có sự chênh lệch tuổi tác nhưng Alan - Thanh Quỳnh vẫn cực đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Chỉ tiếc là cả 2 xác nhận làm bạn bè sau 2 tháng tìm hiểu khiến cộng đồng mạng tiếc nuối.

Có đến 4 cặp phi công - máy bay được se duyên thành công tại Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 1.

Thanh Khoa - Tiến Anh (4 tuổi)

Sự xuất hiện của Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa ở tập 3 nhận được nhiều sự chú ý và cô nàng đã chọn trao hoa cho chàng đồng nghiệp cùng làm nghề người mẫu Tiến Anh. Dù Thanh Khoa hơn Tiến Anh 4 tuổi nhưng nhờ nhan sắc cũng như chiều cao tương đồng nên không nhiều người nhận ra sự cách biệt này.

Có đến 4 cặp phi công - máy bay được se duyên thành công tại Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 2.

Cara - NoWay (2 tuổi)

Cara gây ấn tượng khi trở thành nữ chính đầu tiên không diện đầm dạ hội xuất hiện tại mùa 3. Nữ ca sĩ cá tính quyết định chọn trao hoa cho chàng streamer có vẻ ngoài đáng yêu NoWay để tạo thêm 1 cái kết đẹp cho chương trình. Cara từng thắc mắc đáng lẽ NoWay nên gọi mình là chị vì dù gì giọng ca "Thôi miên" cũng lớn tuổi hơn mà nhỉ

Có đến 4 cặp phi công - máy bay được se duyên thành công tại Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 3.

Thanh Tâm - Quang Lâm (3 tuổi)

Cặp đôi mới nhất được se duyên thành công là "nữ thần thời tiết" Thanh Tâm cùng chàng bác sĩ tập sự Quang Lâm. Nhiều người không nhận ra sự chênh lệch tuổi tác giữa cả 2 vì độ đẹp đôi của họ.

Có đến 4 cặp phi công - máy bay được se duyên thành công tại Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 4.
Có đến 4 cặp phi công - máy bay được se duyên thành công tại Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm