Người ấy là ai: Chàng trai màu Tím khiến cả trường quay xúc động khi gửi lời cảm ơn đến bạn trai đã mất

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:29 27/06/2020

Câu chuyện mà Quốc Phong mang đến khiến tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3 trở nên lắng đọng.

Tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3 đã mang đến cho khán giả câu chuyện cảm động của anh chàng màu Tím duy nhất Quốc Phong.

Ở lần chọn đầu tiên, nữ chính Thanh Tâm quyết định loại Quốc Phong khi cô cho rằng anh chàng có chút gì đó chưa phù hợp với mình. Đồng tình với Thanh Tâm, cả 4 cố vấn Hương Giang, Lan Phương, Huỳnh Lập và Gil Lê đều chốt màu Tím là màu cuối cùng dành cho chàng chuyên viên bảo hiểm. 

Người ấy là ai: Chàng trai màu Tím khiến cả trường quay xúc động khi gửi lời cảm ơn đến bạn trai đã mất - Ảnh 1.
Người ấy là ai: Chàng trai màu Tím khiến cả trường quay xúc động khi gửi lời cảm ơn đến bạn trai đã mất - Ảnh 2.

Màn lộ diện kết thúc với sân khấu màu tím đúng như dự đoán của tất cả mọi người. Quốc Phong chia sẻ anh đến chương trình để mang theo 1 lời cảm ơn và 1 lời xin lỗi. Lời cảm ơn là dành cho bạn trai của anh - người đã vực dậy Quốc Phong từ lúc anh bế tắc và khó khăn nhất trong cuộc sống, tuy nhiên người đó bây giờ không còn nữa. 

"Có một bàn tay dang ra, vực em từ nơi sâu thẳm nhất, người đó luôn cho em những lời động viên… Nhưng 1 năm sau đó, khi 2 người chính thức quen thì người đó xảy ra tai nạn và mất", Quốc Phong nghẹn ngào kể lại. Anh đã 3 lần đăng ký để đến với chương trình và lần này anh mới có cơ hội nói lời cảm ơn người cũ của mình. "Cảm ơn anh đã đến và giúp em, nếu không có anh sẽ không có em ngày hôm nay", lời cảm ơn của Quốc Phong đã chạm đến trái tim mọi người khiến tất cả đều xúc động. 

Diễn viên Lan Phương sau câu chuyện của Quốc Phong cũng có những chia sẻ với anh và mọi người: "Chúng ta hãy nói lời cảm ơn bất cứ khi nào có thể, vì không bao giờ biết được rằng một ngày nào đó chúng ta không còn được bên cạnh người thân yêu nữa, hãy nói lời yêu thương nhiều hơn".

Người ấy là ai: Chàng trai màu Tím khiến cả trường quay xúc động khi gửi lời cảm ơn đến bạn trai đã mất - Ảnh 3.

Còn riêng lời xin lỗi, Quốc Phong muốn xin lỗi gia đình về việc anh come out. "Con xin lỗi vì con không hoàn thành đúng trách nhiệm của một người con. Con không thể cho ba mẹ một gia đình với nhiều con cái", chia sẻ xúc động của Quốc Phong tiếp tục lấy nước mắt của trường quay. 

Tuy nhiên anh cũng nghĩ rằng mẹ anh sẽ hiểu sự chân thành cũng như những cố gắng để hoàn thiện bản thân mình như ngày hôm nay. Quốc Phong cũng hy vọng tất cả các bậc phụ huynh có con thuộc cộng đồng LGBT cũng sẽ hiểu, bên cạnh và chia sẻ để họ thấy được giá trị bản thân và có được một cuộc sống hạnh phúc sau này. Trước khi rời chương trình, Quốc Phong và nữ chính Thanh Tâm cũng không quên dành cho nhau cái ôm và những lời động viên chân thành nhất.

Người ấy là ai: Chàng trai màu Tím khiến cả trường quay xúc động khi gửi lời cảm ơn đến bạn trai đã mất - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm